Xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 14/02/2020

Thứ Sáu, Tháng Hai 14th, 2020

Mời các bạn cùng Tintucbongda.vn xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 14/02/2020 nhằm ngày 21 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Hợi , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 14/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Nhưng tất cả đều không làm khó được con giáp này khi bản mệnh vẫn giữ được tinh thần làm việc vững vàng, tỉnh táo. Sự kiên trì cùng trách nhiệm cao là những yếu tố giúp tuổi Sửu nhận được đánh giá cao từ cấp trên của mình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Thổ – Thủy xung khắc dự báo chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt, có thể là bất hòa với người thân hoặc cũng có thể xảy ra cãi vã với nửa kia.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 14/02/2020

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, đồ đạc, nhà cửa. Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn. Có chuyện gặp rủi ro thất bại hoặc có chuyện tang thương cho mình hoặc cho người thân, bè bạn. Gia đạo bất an, tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch vạn sự cho thấy hôm nay Đinh Sửu nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng giải quyết. Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày không nên tiến hành các công việc mới mà chỉ là tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó giải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Cần phải hết sức khéo léo và nhẫn nại, chớ nên nôn nóng khi có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

 

Tin bóng đá