Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Mão

Thứ Hai, Tháng Bảy 29th, 2019

Bạn thuộc con giáp Tuổi Mão, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Mão có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Mão.

Chi tiết vận trình Tuổi Mão ngày 29/7/2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp đoán định ngày 29/7 này, Tuổi Mão được Thiên ấn che chở, con đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang. Con giáp này có thể phát triển được thêm năng lực của mình.

Tuổi Mão có được những tín hiệu đáng mừng bởi quý nhân xuất hiện giúp sức. Con giáp này gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc nhưng rồi cũng sẽ giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Bản mệnh luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, phấn đầu và không ỷ lại vào bất cứ ai.

Bản mệnh phát huy được những tiềm năng trước đó chưa được khai phá. Bản mệnh có tham vọng, có đam mê nên những thử thách trước mắt càng khiến bạn quyết tâm hơn nữa.

Đường tình duyên ngược lại bắt đầu xảy ra sóng gió, chính bạn cũng không thể kiểm soát được. Tình cảm của hai bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những lời nói bên ngoài, điều này bắt nguồn từ việc cả hai chưa có niềm tin vào đối phương. Tình yêu nào cũng phải trải qua ít nhiều sóng gió và bản mệnh cũng không phải ngoại lệ.

Hôm nay Mộc vượng, đây là điềm báo về sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi trong ngày, có khả năng phát bệnh gan. Mệnh chủ nên lưu ý chăm sóc bản thân tốt hơn. Nếu có tiền sử bệnh gan, tốt nhất bản mệnh nên ngủ nghỉ, ăn uống hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Nguồn: https://blogbongda.net/phong-thuy/

Tin bóng đá