Top game khó nhất thế giới được game thủ thích thú

Thứ Ba, Tháng Năm 4th, 2021

Top game khó nhất thế giới dưới đây luôn tạo cảm giác kích thích người chơi muốn chinh phục bằng được, với độ khó của game sẽ đôi khi khiến game thủ bị ức chế. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 5 tựa game khó chơi nhất nhé,

Gettings Over It đứng đầu top game khó nhất thế giới

Top game khó nhất thế giới được game thủ thích thú

Gettings Over It là tựa game được mệnh danh là khó nhất mọi thời đại. Gettings Over It sẽ đưa người chơi đóng vai một người đàn ông bị két trong 1 cái “chum” và chỉ sở hữu thể chuyển động bằng đôi tay cầm cây gậy của mình. Việc của bạn là kéo, đẩy, móc gậy sao cho vào các điểm neo để có thể về đích. Thế nhưng chúng hoàn toàn ko thuần tuý đâu nhé, chỉ cần 1 sơ sót nhỏ thôi bạn cũng có thể rơi xuống điểm xuất phát rồi đó

Game Cuphead

Cuphead là trò chơi được phát triển độc lập bởi Studio MDHR sử dụng đồ họa hoạt hình từ các năm 1930. Game sử dụng lối chơi run-and-gun khiến Cuphead trở thành một trong những trò chơi khó nhất trên máy tính hiện tại. Nội dung của game gồm các trận chiến sở hữu boss khác nhau, buộc bạn phải căn chuẩn xác thời gian mới có thể hạ gục chúng.

Nhiều người nghĩ rằng nếu như chơi cùng 1 người bạn thì sẽ làm cho game dễ hơn, nhưng khi có thêm người chơi khác thì chỉ khiến game khó hơn mà thôi.

Game Super Meat Boy

Super Meat Boy là 1 tựa điện tử độc lập, do 1 nhóm người vun đắp và phát triển game mà không có sự hỗ trợ nào từ hãng sản xuất trò chơi điện tử. Super Meat Boy làm mưa làm gió trên thị phần game trải trí năm 2020 vì độ khó chiều mà tựa game này đem đến. Để có thể điều khiển được nhân vật trong game, bạn cần phản xạ nhanh nhất có thể, dự báo hành động, nghĩ suy và tính toán từng bước đi để không bị bỏ mạng. nếu mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại màn chơi đấy nhé, sẽ không có màn chơi lại ở chỗ mà bạn chết đâu.

Game sở hữu hơn 300 màn chơi được sắp đặt từ dễ đến khó tạo cảm giác thú vị và mong muốn vượt qua từng màn chơi để dành chiến thắng.

Game Flappy Bird

Nằm trong danh sách game khó nhất thế giới không thể thiếu là 1 siêu phẩm huyền thoại một thời Flappy Bird. Tựa game này có lối chơi hết sức đơn giản nhưng lại mang đến độ khó cực cao. Trong game nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển chú chim vượt qua những trở lực vật. Càng về sau thì chướng ngại vật càng rộng rãi và độ khó cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Flappy Bird đã mang lại cho nhiều game thủ sự ức chế cực kỳ lớn và các  game thủ đã nỗi giận lúc chiến game. Chỉ sau 1 thời gian phát hành, Flappy Bird đã lôi kéo hàng triệu lượt tải xuống và đem về cho nhà phát triển một khoản lợi nhuận hết sức lớn.

Contra nằm trong Top game khó nhất thế giới

Luôn nằm trong danh sách bình chọn loại game khó nhất thế giới. Đoạn mã huyền thoại Lên Lên Xuống Xuống Trái Phải Trái Phải B A đã thực thụ trở nên huyền thoại của Konami. Đoạn mã này thực ra được ứng dụng lần đầu trong tựa game Gradius vào năm 1986, nhưng phải tới thời gian Contra ra mắt thì người ta mới biết rằng nó có tồn tại. Contra là một trong những tựa game đầu tiên hỗ trợ chế độ chơi nhiều người. Dù rằng khi tiêu dùng đoạn mã có thêm 30 mạng nhưng những người chơi “gà mờ” cũng khó lòng mà hoàn thành nếu không biết mẹo chơi.

>>> Top 5 game Disney hay nhất được game thủ chơi nhiều

Trên đây là những tựa game khó chơi nhất thế giới mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, bạn có thể tải về máy để thử thách bản thân mình nhé.

Tin bóng đá