Top game mạt chược hay nhất mọi thời đại bạn nên thử

Thứ Năm, Tháng Tư 29th, 2021

Game mạt chược là tựa game được mô phỏng từ trò chơi lâu đời tại Trung Quốc. Nếu như bạn đang quan tâm tới thể loại này thì có thể tham khảo bài viết của tintucbongda.vn để biết những tựa game chơi mạt chược hay nhé.

Game mạt chược Mahjong

Top game mạt chược hay nhất mọi thời đại bạn nên thử

Mahjong solitaire là một trò chơi hài hòa một người chơi dùng 1 bộ gạch mạt chược thay vì thẻ. Nó còn được gọi là solitaire Thượng Hải, mạt chược điện tử hoặc vi tính, mạt chược và thuần tuý là mạt chược.

1 gạch được cho là mở hoặc phơi sáng nếu nó với thể được chuyển di sang trái hoặc phải mà ko làm cho đảo lộn các ô khác. chỉ tiêu là để phù hợp sở hữu cặp mở của gạch y hệt nhau và loại bỏ chúng khỏi bảng, lột trần gạch dưới chúng để chơi. Trò chơi kết thúc lúc hồ hết những cặp gạch đã được loại bỏ khỏi bảng hoặc tự nhiên còn cặp xúc tiếp nào.

Mahjong Journey là game Mạt Chược thám hiểm

game mạt chược Mahjong Journey, bạn sẽ tham dự vào hành trình thần diệu. Bạn sẽ giúp 1 cô gái trẻ đi tìm ba má mất tích của mình. Trong ấy, bạn đấu tranh qua những cặp gạch và xóa hàng trăm bảng trò chơi. Mahjong Journey với hơn 1700 cấp độ, liên tục cập sẽ khiến cho bạn chẳng thể rời tay được. Bạn thực hiện nhiệm vụ để đạt được các danh hiệu mang thành tích cao, kiếm sao vàng và hoàn thành cấp độ nhanh nhất.

Game Mahjong Free

Mahjong Free là game mạt chược miễn phí dành cho người chơi trên hai hệ quản lý Android và iOS. Bạn có thể chơi ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, từ sơ cấp cho đến cao cấp.

Mahjong Free hay còn gọi là mạt chược, một môn chơi cờ nổi tiếng với nguồn gốc Trung Hoa cho tới ngày nay, có thể chơi đến 4 hay 6 người chơi song song. Đây là 1 game rất hay và vui, sở hữu tính tiêu khiển cao dành cho người chơi.

Trò chơi dùng các quân bài giống nhau mang những hình ảnh in trên quân bài dựa trên những chữ loại và biểu trưng của người Trung Quốc. Nhiệm vụ của bạn là phải tậu và ghép hết những quân bài lại có nhau và “Ù”, giành thắng lợi trên bàn chơi.

Game mạt chược Mahjong Deluxe Go

Mahjong Deluxe thuộc thể loại game mạt chược hay được xây dựng dựa trên trò chơi cổ điển tại Trung Quốc, nơi bạn được thử thách loại bỏ đầy đủ các ô khỏi bảng. Nó được thiết kế với 12 kiểu hình nền đẹp mắt và 504 kiểu giao diện khác nhau. Mahjong Deluxe sẽ khiến cho người chơi thư giãn và tha hồ hưởng thụ không gian chơi thân thiện và có các giờ khắc chơi game thảnh thơi..

Mahjong Deluxe bao gồm 1 bộ bài mang những hình ảnh in trên quân bài dựa trên những chữ cái và tượng trưng của Trung Quốc. Người chơi phải tậu và ghép bài thành các đôi, đặt vào phía rốt cục bên trái và phải của bàn chơi để có thể loại hết những quân bài ra khỏi bàn.

Game Mahjong Blossom

Mahjong Blossom là game mạt chược còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như Shanghai Mahjong, Taipei Mahjong, Kyodai, Mahjong Trails hoặc Shanghai Mahjongg… Game mang 2000 cấp độ tuần tự từ dễ tới khó để thử thách người chơi hằng ngày, đặc thù là được chơi trên các hình ảnh nền thời trang nghệ thuật đẹp mắt.

Mahjong Blossom cung cấp 11 tác phẩm nghệ thuật khiến chủ đề trong trò chơi, tương trợ những chức năng tự động lưu, phóng to, lưu ván chơi. Game mạt chược được chơi ở chế độ nhiều người, bởi vậy bạn có thể mời bạn bè cùng chơi để thư giãn nhiều niềm vui.

>>>Top 5 game làm móng đẹp nhất cho bạn gái

Trên đây là những tựa game mạt chượt hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé.

Tin bóng đá