Top 5 game làm móng đẹp nhất cho bạn gái

Thứ Tư, Tháng Tư 28th, 2021

Game làm móng sẽ mô phỏng lại một salon làm móng, từ những công đoạn chuẩn bị ban đầu cho đến những chi tiết làm móng nhỏ nhất, giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực như ngoài đời. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 5 game làm nail móng tay nhé.

Fashion Nails 3D Girls Game

Fashion Nails 3D Girls Game là 1 trong các game mô hình salon làm móng thú vị nhất dành cho di động, Fashion Nails 3D Girls Game  có nhiều loại trang trí móng tay đẹp mắt giúp bạn trải nghiệm chẳng khác gì 1 thợ làm nail giỏi.

Fashion Nails 3D Girls Game cho Android đã mô hình lại một salon làm móng nhiều năm kinh nghiệm, từ giai đoạn chuẩn bị ban sơ cho tới những chi tiết làm cho móng nhỏ nhất, giúp bạn mang được các trải nghiệm như mình đang đích thực khiến cho móng cho khách hàng .Với Fashion Nails 3D Girls Game, người chơi mang thể sơn màu móng bất kỳ, chọn những màu sơn móng tay bóng và đẹp để vẽ hình nghệ thuật sau đó hoàn thiện bằng phương pháp gắn đã, pha lê, kim cương, ngọc quý…

Game làm móng YouCam Nails

Top 5 game làm móng đẹp nhất cho bạn gái

YouCam Nails là tựa game vẽ móng nghệ thuật và độc đáo được phát hành miễn phí cho Android. Với YouCam Nails, bạn sẽ được tiếp cận với hàng trăm mẫu vẽ móng nghệ thuật tuyệt đẹp và bắt kịp xu thế hoặc có thể tự tạo cái mới cho mình từ bảng màu, họa tiết và đề can mang sẵn trong áp dụng.

Không khó để khách hàng có thể tự thiết kế các kiểu vẽ móng nghệ thuật từ chất liệu phong phú trong YouCam Nails hoặc nếu  bí ý tưởng, bạn có thể chọn từ những chiếc với sẵn rồi ứng dụng 1 chạm lên ảnh chụp bàn tay mình. Thay vì đầu tư tiền sắm sơn móng tay và phải tẩy xóa nhiều lần mới ra được loại hài lòng, thì đến với YouCam Nails, bạn gái có thể làm nail ngay tại nhà mà không tốn bất cứ giá tiền nào!

Game làm nail Hello Kitty Nail Salon

Hello Kitty Nail Salon được phát hành bởi Budge Studios trên Android và iOS dành cho Các bạn gái, giúp Hello Kitty tạo móng tay siêu tốc, và tìm đường đến đơn vị thiết kế móng vĩ đại nhất. Kiểm tra kỹ năng của bạn với các thử thách hoặc khám phá sự thông minh của bạn trong Hello Kitty Nail Salon, trò chơi làm móng tay độc đáo theo cá tính tự do.

Game Makeup Spaholic Hair Salon

Nhiệm vụ của bạn trong game Makeup Spaholic Hair Salon và vào vai một người quản lý salong tóc móng và chăm sóc các quý khách hàng tới saloncủa mình. Salon có hầu hết màu sắc và kiểu tóc và bạn phải khiến các bạn chấp thuận với tác phẩm của mình. Bạn có thể sử dụng những màu sắc để điểm trang móng, tô son môi.

Makeup Spaholic Hair Salon sở hữu nhiều cấp độ chơi và bạn sẽ tuần tự chinh phục các cấp độ này để mở khóa những danh mục mới sau khi kiếm được tiền. Để có được nhiều ơn từ những tiệm điểm trang, bạn có thể chơi quay bánh xe và đầu minigame, sau đấy kiếm được tiền xu. Sự ưng ý của quý khách chính là căn cứ để xếp hạng salo của bạn trong game làm móng này, thư giãn niềm vui của công tác làm đẹp cho đời.

Game làm móng tay Nail Art Fashion Salon

Nail Art Fashion Salon là game làm móng nghệ thuật mới nhất có những mẫu mã nghệ thuật móng gel mới, nhiều mẫu mã sơn móng tay lý tưởng, nhãn dán dễ thương với những mẫy phụ kiện khác nhau cho móng tay của bạn đẹp hơn. Nail Art Fashion Salon sở hữu giao diện thân thiện với các bạn, phù hợp dành cho bạn gái thỏa sức sáng tạo trên Mobile.

>>>Top 7 game đánh golf hay nhất hiện nay

Trên đây là những tựa game làm nail hay mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhé.

Tin bóng đá