Top game tình yêu hay nhất dành cho các cặp đôi

Thứ Ba, Tháng Tư 27th, 2021

Những tựa game tình yêu dưới đây sẽ thêm gắn kết các cặp đôi yêu nhau, giúp hai người có thể giải trí vui vẻ cùng nhau. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 8 tựa game hay cho cặp đôi nhé.

Game Choices Stories You Play

Game Choices Stories You Play

Choices Stories You Play là 1 game chơi cùng người yêu trên điện thoại có nội dung hay và quyến rũ trên các hệ hiều hành Android, iOS. Game dựa trên một câu truyện tình ái với các hiệu ứng, âm thanh tột bậc, Choices Stories You Play trở nên thu hút cặp đôi trẻ vì mỗi sự chọn lựa của nhân vật sẽ có 1 kết thúc khác nhau. Có nhiều sự rộng rãi của những câu truyện thú vị có sẵn đã khiến trò chơi phát triển thành đa dạng và lôi kéo hơn.

Game Amnesia: Memories

Một tựa game đam mỹ trên điện thoại là Amnesia: Memories. Lần này, bạn sẽ theo chân nhân vật Heroine trải qua 12 tập truyện và vun đắp cho các mối tình. có đồ họa đẹp mắt cộng dàn nhân vật chỉn chu, đa tính cách, Amnesia: Memories đạt được điểm số 72 trên Metacritic. Game đang được phát hành với giá thành 120.000 đồng trên Steam cùng những bắt buộc cấu hình nhẹ nhõm.

Game tình yêu Mr Love: Queen’s Choice

Được thiết kế dành cho đối tượng nữ, Mr Love: Queen’s Choice mang đến 4 chàng trai mang 4 tính cách khác nhau để người chơi Nhận định và chọn lọc ái tình cho đời mình. Với số lượng nhân vật không nhiều nên tựa game tụ hội vun đắp tình tiết, tạo nên những tình huống cụ thể để mang đến các câu chuyện từ ngôn tình tới đời thường. Game được phát hành miễn phí trên cả iOS và Android.

Game My Robot Girlfriend

game tình yêu My Robot Girlfriend

Game tình yêu học đường này cho phép bạn tìm vai chàng sinh viên mọt sách đi tìm tình yêu thực thụ. Lên đường từ cốt truyện chàng crush cô nàng cộng lớp, bỗng một ngày, chàng trai nhận được hai cô gái robot đáng yêu để hỗ trợ trong khóa học về hẹn hò. Bạn sẽ phải đưa ra nhiều quyết định và còn có thể chọn luôn cả một trong 2 cô robot xinh xắn kia. .

Game tình yêu Red Hand Hammer

Red Hand Hammer nó thuộc về trò chơi giận dữ vui nhộn, nhưng bất cứ ai thích khó khăn đều có thể chơi trò chơi vui nhộn này. Đây là 1 trò chơi dành cho các cặp đôi yêu nhau chơi chung. Trò chơi này rất gắn kết khi 2 người sẽ sử dụng tay điều khiển tấn công hay phòng thủ trên màn hình được chia đôi

1 người chơi đứng trên mỗi bên của thiết bị khi cuộc chiến bắt đầu, 1 người chơi là người tiến công và người kia là người phòng vệ, người tiến công vỗ bằng cách chạm 1 lần và người phòng thủ rút lui bằng cách chạm vào đúng thời khắc, người tiến công chạm vào sẽ nhận được một điểm và giữ vai trò tấn công nếu như kẻ tấn công đánh vào tay của hậu vệ trong 10 giây. nếu không, vai trò của hai người chơi sẽ được hoán đổi để tụ họp. Hậu vệ nên thoái lui để tránh những cuộc tấn công. Người phòng vệ sẽ mất lá chắn nếu anh ta thoái lui mà không tiến công. Mất phần nhiều các lá chắn mà một đòn đánh miễn phí sẽ được cấp. Người chơi trước tiên đạt 10 điểm sẽ thắng trò chơi..

My Candy Love

My Candy Love là một trò chơi tình yêu dành cho giới trẻ trong đó kịch bản hoặc nội dung đổi thay tùy thuộc vào những chọn lựa của bạn, thực hiện để đáp ứng một câu chuyện tình ái độc đáo. My Candy Love mang đồ họa thự sự tuyệt sở hữu, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sống động cũng thu hút đa số người chơi, game thường xuyên được cập nhất

Game tình yêu The Arcana

Một game tình yêu hay bởi sụ hài hòa giữa 2 loại thể bí hiểm và lãng mạn, The Arcana đưa bạn đi sâu vào những mưu mô, tính liệu và khám phá 1 bí hiểm vẫn chưa với lời trả lời. bên cạnh đó The Arcana còn là một câu truyện trực giác, tương tác và với nội dung hò hẹn được lấy cảm hứng từ otome. Game cung ứng 1 loạt những bài Tarot kì bí từ sự chọn lựa của bạn, bí ẩn được mở ra trong 22 chương tương ứng, cuộc sống, ái tình, sự nghiệp và hạnh phúc

>>>Top game cho dân văn phòng hấp dẫn nhất

Trên đây là những tựa game tình yêu dành cho các cặp đôi, hy vọng bạn có thể chơi với người yêu mỗi khi rảnh dỗi nhé.

Tin bóng đá