Top 5 game xây dựng thành phố PC hot nhất hiện nay

Thứ Bảy, Tháng Tư 17th, 2021

Dưới đây là top 5 game xây dựng thành phố pc hay nhất để game thủ có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. Các tựa game sẽ giúp người chơi có thể thể hiện trình độ quản lý, xây dựng, cũng như tài năng điều khiển thành phố của mình. Cùng tintucbongda.vn tìm hiểu ngay nhé.

Game xây dựng thành phố PC Anno 1800

Top 5 game xây dựng thành phố PC hot nhất hiện nay

 Anno 1800 sẽ đặt người chơi vào thời khắc của cuộc cách mạng Công nghiệp đầu thế kỷ 19, và yêu cầu bạn phải chế tác các sản phẩm khoa học mới để với thể duy trì thành thị.Xây dựng các đường thương nghiệp và khám phá các những tài nguyên mới chưa được tìm thấy sẽ giúp bạn phát triển thành thị được lớn mạnh hơn. Nhưng với sự hưng vượng vượng của tỉnh thành, bạn phải đối mặt với những thách thức, như giành giật quyền lực, xung đột, chính trị.

Game Forge of Empires

Game Forge of Empires còn được biết tới dưới tên gọi dân dã tại Việt Nam là “Đế chế 13 đời”, Forge of Empires là một game mô hình điều hành thành phố rất hấp dẫn lấy bối cảnh quá trình tiền sử tiến dần lên quá trình hiện đại. Người chơi sẽ được toàn quyền ra quyết định điều hành nhằm chỉ tiêu phát triển thành phường trong mơ của mình đạt được cực thinh, bao gồm cả việc tiêu dùng những biện pháp quân sự như xây dựng quân đội phát triển và đem quân đi xâm chiếm những vùng đất lân cận khác.

Mỗi người chơi trong Forge of Empires sẽ với 1 vùng đất biệt lập để trong khoảng đó họ được toàn quyền kiểm soát và xây dựng nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình. Ngoài các kỹ năng cơ bản của game mô hình như kỹ năng quản ly, quy hoạch đất đai, Forge of Empires còn buộc phải người chơi có thêm kỹ năng quản lý đế chế và quản lý quân sự để với thể đưa ra các chỉ đạo đúng đắn trong công cuộc chỉ huy quân đội đi đánh chiếm các vùng đất khác để mở mang đế chế.

Game Dawn of Discovery

Dawn of Discovery còn được gọi với tên khác là Anno 1404, trong game nhiệm vụ của bạn chính yếu sẽ là xây dựng, ngoại giao, kinh doanh và bảo vệ đất nước của mình. Bạn có thể tự do chọn mô hình từng ngôi nhà, công viên, khu vui chơi… Việc xây dựng không phải đơn thuần như những tựa game quản lí thành thị khác, khi quyết định khởi tạo 1 Công trình, game thủ sẽ được chứng kiến quá trình hình thành nó từ đầu tới cuối. Cho dù lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ làm tâm điểm, nhưng bạn vẫn có thể tự phát triển tầm kiểm soát của mình sang thế giới kì bí phương Đông. Bạn sẽ phải làm quen dần có những làng mạc nhỏ bé thay vì những đô thị nguy nga tây phương.

Game xây dựng thành phố trên PC Banished

Banished là game xây dựng thành phố, những Công trình có tính chiến lược, chúng ta quản lý tài nguyên và sống sót trong 1 khu vực bị cô lập. Game cho phép người chơi có thể xây mọi Công trình và phải chịu trách nhiệm các Dự án như tiêu tốn tài nguyên, thời kì trong khi còn có các Công trình khác quan yếu và nhu yếu cần xây dựng trước.

Tài nguyên có hạn như gỗ nếu đốn nhiều quá rừng sẽ cạn kiệt. Gieo trồng nhiều ở 1 khu vực sẽ làm cho đất già cỗi, sản lượng giảm hoặc đánh bắt nhiều nguồn cá sẽ bị tuyệt chủng…rất nhiều điều thú vị.

Game xây dựng đô thị Cities Skylines

Với Cities: Skylines game thủ  có thể tham dự vào quy hoạch, phân vùng, xây dựng phố phường, các khu dân cư hoặc những tòa nhà cao tầng… để xây dựng 1 đô thị tiên tiến. Game có được sự thăng bằng hoàn hảo giữa mô phỏng trò chơi khó hiểu và thú vị và chỉ bị dừng bởi sức thông minh của bạn mà thôi.

Là một người điều hành cả đô thị thì việc lắng nghe tâm sự của người dân là nguyên tố mấu chốt tạo nên thành công. Và Cities Skylines mang đến bạn tới gần với người dân hơn khi cung cấp 1 hệ thống kênh mạng xã hội mà tại đây mọi người dân trong thị thành sẽ thay đổi và bổ sung các trạng thái 1 cách liên tiếp với nhiều nội dung khác nhau. Điều đó có thể giúp bạn thực hiện các điều tiết chính sách của mình sao cho đúng phương pháp với nhu cầu của dân.

>>>Top game bắn máy bay hấp dẫn trên PC và trên điện thoại

Trên đây là 5 tựa game xây dựng thành phố trên pc hay nhất mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhé.

Tin bóng đá