Top 5 game thẻ tướng chiến thuật hay nhất hiện nay

Thứ Năm, Tháng Tư 15th, 2021

Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi dễ tiếp cận nhưng không kém phần chuyên sâu, 5  game đấu thẻ tướng dưới đây đang thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Cùng tintucbongda.vn chỉ ra ngay nhé.

Game danh Tướng 3Q

Top game thẻ tướng chiến thuật hay nhất hiện nay

Đây là tựa game thẻ tướng được lấy cảm hứng từ truyện Tam Quốc rất hấp dẫn. Danh Tướng 3Q là tựa game sở hữu lối chơi mới lạ cùng mang hình ảnh dễ thương, chính vì vậy mà trò chơi này đang được số đông bạn trẻ đam mê hiện giờ.

Đặc biệt, lúc chơi game này chúng ta sẽ có cơ hội với các vị tướng nổi tiếng trong truyện Tam Quốc như: Lưu Bị, Lữ Bố, Quan Vũ, Tào dỡ, Trương Phi,…

Game thẻ tướng chiến thuật Đại Hiệp Khách

Nằm trong top 5 game thẻ tướng chiến thuật hay là một tựa game chiến thuật online mobile của Soha Game. Đây là một tựa game với dung lượng không quá nặng chưa đến 1GB. Đây còn là 1 trong các tựa game nhập vai chiến thuật dành cho những bạn đam mê tác phẩm huyền thoại Thần long đại hiệp, và đam mê phong cách ngoại hình nhân vật cũng như là các thi triển chiêu thức được lấy cảm hứng trong khoảng phim ảnh và truyện tranh vừa đậm chất hoạt hình vừa không kém phần chân thật

Game thẻ tướng chiến thuật Độ Tam Quốc

Độ Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng với gameplay quy tụ chính vào phương diện phát triển nhân vật. Game áp dụng hình thức chống chọi vượt quan ải, quốc chiến quân đoàn và cả bình diện kinh tế lớn mạnh binh lực thay vì chỉ mang yếu tố RPG đơn thuần như đa phần các game thẻ tướng truyền thống khác.

Trò chơi cũng tạo ấn tượng ban đầu tốt cho người chơi bằng thời trang ngoài mặt đồ họa chibi dễ thương, chế tạo trường cảnh tinh mỹ, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng…Đặc biệt game còn có đầy đủ mini game và chế độ chơi kết nối cộng đồng.

Game kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoại giúp người chơi trở thành người đứng đầu một đoàn thủy thủ, thực hiện chuỗi nhiệm vụ chinh phục mọi hải phận, tìm kiếm kho báu vĩ đại One Piece và trở thành Vua Hải Tặc trong truyền thuyết.

Kho Báu Huyền Thoại có lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng nhiều nhất ngày nay. Ngoài ra phần giao diện chiến đấu của trò chơi lại được 5D đẹp mắt. Để hiện thực hóa hành trình trở nên Vua Hải Tặc, người chơi cần chiêu mộ thêm người bạn đồng hành từ kho Hải tặc khổng lồ của game và xây dựng nên tổ đội 5 thành viên ưu tú nhất cho chiến thuyền của mình.

Game Diosa Force II Elemental Order

Diosa Force II Elemental Order là tựa game thẻ tướng với thời trang Anime vô cùng hấp dẫn. Tại trò chơi này, người chơi sẽ được vun đắp đội hình mà mình muốn với các chú lùn, nàng tiên cá, robot,… Các bạn cũng sẽ được tham dự vào một cuộc xiêu bạt, gặp gỡ các vị anh hùng và giải cứu vương quốc của họ khỏi sự hủy diệt của các thần thế tàn bạo.

>>>Top 5 game bida hay nhất mà bạn nên thử

Trên đây là một số tựa game thẻ tướng hấp dẫn, chúng tôi hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều game để lựa chọn khi tìm một trò chơi giải trí.

Tin bóng đá