Top 5 game chuyển thể từ tiểu thuyết lôi cuốn nhất

Thứ Năm, Tháng Tư 15th, 2021

Dưới đây là những tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết với cốt truyện lôi cuốn hấp dẫn sẽ giúp người chơi có cơ hội được trải nghiệm vào chính nhân vật trong tiểu thuyết. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 5 game chuyển thể từ phim truyện tiểu thuyết nhé.

Game Taffy: Feed The Kitty

Top 5 game chuyển thể từ tiểu thuyết lôi cuốn nhất

Taffy là 1 chú gấu trúc với sở thích kỳ lạ không giống thường ngày chính là thích ăn trứng cá muối xanh nhưng rất khó để giành giật lúc ở khu nhặt rác với đa dạng những động vật lang thang khác. Nhằm thoát khỏi lối sống nhặt rác này, Taffy lừa bà Manymore siêu giàu tin rằng nó là 1 con mèo đáng yêu và nhận nuôi.

Khi tham gia trò chơi, người chơi có lợi thế là có thể bắn nhiều quả bóng cùng 1 lúc – do đó hầu hết phụ thuộc vào chỉ tiêu của các cú đánh và loại bóng mà người chơi dùng.

Những quả bóng đều thu thập thức ăn, nhưng một số quả cũng mang hiệu ứng phá hủy đặc biệt; Spike Balls phá hủy trở ngại vật bằng kính, Fire Balls phá hủy trở ngại vật bằng gỗ và Balls axit phá hủy chướng ngại vật kim khí. do đó, hãy chọn bóng của bạn một cách khôn ngoan.

Game chuyển thể từ tiểu thuyết The witcher

Đây chắc chắn là tiểu thuyết được biết tới nhiều nhất làng game, lúc các tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết này được cho là các tượng đài của loại thể game nhập vai mà ai cũng phải biết tới. Được có mặt trên thị trường bởi nhà văn người Phần Lan Andrzej Sapkowski, hợp tuyển tiểu thuyết The Witcher Saga của ông là một thành công vang lừng được dịch ra hơn hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, được chuyển thể không chỉ thành game, mà còn thành phim, thành TV shows đưa tăm tiếng của ông đi khắp năm châu.

Tựa game có thể nói là huyền thoại này đem lại những trải nghiệm rất đáng nhớ cho người chơi, từ cốt truyện vốn đã tuyệt vời sẵn, cho đến đồ họa, gameplay nhập vô cùng quyến rũ.

Game chuyển thể từ tiểu thuyết Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D tuy chẳng phải là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam song đến nay vẫn được đánh giá là tựa game tiên hiệp thành công. Được vun đắp dựa trên bộ tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh hài hòa với sự lớn mạnh uy tín của Perfect World, không khó hiểu lúc hơn 3 năm qua, Tru Tiên 3D vẫn nằm trong số các sản phẩm game mobile sở hữu doanh thu lớn nhất tại thị trường game Việt Nam.

Game Parasite Eve

Nói tới tiểu thuyết được sử dụng để làm game thì không thể bỏ qua thể loại kinh dị này. Parasite Eve là tiểu thuyết kinh dị của Nhật nói về 1 người nữ giới với khả năng khiến những người nào đến gần mình cháy phừng phừng. Điều này bắt nguồn từ 1 cuộc thí điểm cách chữa ung thư mới và quả thật nó đã hiệu quả, từ 1 người nằm chờ chết nay bà ta đã trở nên người mang năng lực siêu nhiên.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người đàn bà này không bị “điên” và nuôi tham vọng báo oán đời bằng sức mạnh kinh khủng cộng lũ thú điên cuồng. Khi tham gia vào game này bạn sẽ vào vai ngăn ả lại.

Game Tần Thời Minh Nguyệt

Lấy bối cảnh ảo tưởng của thời Tần Vương, Tần Thời Minh Nguyệt là tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết hay. Có cốt truyện sâu, hấp dẫn, đặc thù là đồ họa 3D xoay trục, người chơi sẽ hết sức hài lòng về những điểm nhấn và lý tưởng nhất có giao diện và các phụ bản trong game.

Dùng nền đồ họa Unity 3D tân tiến nhất, Tần Thời Minh Nguyệt được NPH ChangYou đưa người chơi tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa với những vị anh hùng võ lâm. Nhiệm vụ của người chơi ấy là thu thập các tướng tại tửu điếm, các thương buôn và hệ thống phụ bản.

>>> Top 5 game thẻ tướng chiến thuật hay nhất hiện nay

Trên đây là 5 game chuyển thể từ tiểu thuyết hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, bạn có thể trải nghiệm 1 trong số tựa game này nhé.

Tin bóng đá