Top 7 game dragon ball hay nhất bạn nên thử

Thứ Tư, Tháng Tư 14th, 2021

Game Dragon Ball hay còn được biết đến là 7 Viên Ngọc Rồng ở Việt Nam đã là 1 huyền Thoại gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 8x, bạn có muốn trải nghiệm thể loại game này không? Hãy cùng tintucbongda.vn chỉ ra 7 game dragon ball hay nhất trong lịch sử nhé.

Budokai 3 Game Dragon Ball hay

Top 7 game dragon ball hay nhất bạn nên thử

Budokai 3 lấy hình ảnh nhân vật từ những bộ phim Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, và Dragon Ball Z The Movie. Cốt truyện trong game hoàn toàn có thể khác biệt phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Người chơi có thể sử dụng điểm để nâng cấp nhân vật của mình và chia sẻ qua mạng để mọi người cùng biết đến. Đồ họa nhân vật, những màn đối kháng đẹp đẽ, chế độ chơi xổ sối cuốn, phần nhiều đã tạo nên 1 game quyến rũ cho người thích game Dragon Ball. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm lại một bộ truyện tuổi thơ, thì tựa game Budokai 3 sẽ cho bạn tấm vé để trở về.

Super Fighter tựa game 7 viên ngọc rồng hay

Super Fighter là game 7 Viên Ngọc Rồng nhập vai, được ngoại hình như là 1 tựa game cuộn cảnh màn hình ngang dành cho thiết bị Android, thế nhưng đặc biệt game không được phát triển bởi nhà làm cho game nào, mà chính do máu nóng những người hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng

Super Fighter dùng hình ảnh nhân vật đến từ bộ anime 7 Viên Ngọc Rồng, nhưng thay vì áp dụng luôn cốt chuyện gốc của bộ manga này. Thì trò chơi đã biến hoá nên 1 câu chuyện riêng vô cùng thú vị. Game sử dụng đồ hoạ sống động, mà các skill trong game biểu thị có miêu tả như là game đối kháng. Sẽ lôi cuốn vào các màn chiến đầu đầy thú vị hay thậm chí kiểm tra giới hạn bản thân của người chơi ở thời gian về sau của game

Game Burst Limit

Ngay bắt đầu từ ra mắt Burst Limit đã trở nên tựa game bán chạy nhất ở Nhật Bản. Đồ họa được các nhà làm game Nhật Bản rất kỹ càng, và các đoạn cắt cảnh khiến cho ta liên tưởng tới một bộ phim Anime. Game cung cấp chế độ chơi online, cốt truyện lôi cuốn và thậm chí có thể thay đổi tùy vào quyết định của người chơi. Những màn đối kháng của nhân vật trong game được kỹ lưỡng hơn, tạo sự mạnh mẽ vốn với cho các nhân vật trong game.

Game Raging Blast 2

Raging Blast 2

Raging Blast 2 bao gồm các đoạn cắt cảnh không kém gì phim thật, những màn tiến công đẹp mắt, các pha hóa thánh của nhân vật, và quang cảnh 3D đẹp mắt, toàn bộ các gì mà game thủ có thể mong đợi. Game cung cấp 90 nhân vật với các bắt mắt chơi khác nhau, bao gồm cả 20 nhân vật hoàn toàn mới.
Tựa game mang tới các pha tấn công vật lí quyến rũ và mới mẻ hơn, thay vì chỉ là các pha tung chưởng đã nhàm chán quá nhiều như tựa game Dragon Ball khác. Game cũng được chèn thêm cốt truyện mới mẻ hơn và được mọi game thủ chờ đón

Dragon Ball Strongers Warrior

Game đồ họa 3D đẹp mắt và mượt mà trên thiết bị di động, cho phép người chơi xoay màn hình 360 độ trong thời kỳ chơi game, nhưng nó cũng tạo nên độ khó cho người chơi trong việc tranh đấu, yêu cầu người chơi phải tập tành kỹ năng PK tham chiến một cách bài bản giả dụ muốn theo kịp trình độ chống chọi với người chơi khác trong game.

Và không chỉ dừng lại ở kỹ năng mà người chơi có thể thi triển cũng được mô phỏng chân thực và giống hoàn toàn trong truyện có các chiêu thức thân thuộc, đã tạo nên trải nghiệm mới mẻ cho những ai là fan của 7 Viên Ngọc Rồng

Dragon Ball: Advanced Adventure

Dragon Bal Advanced là tựa game dragon ball với nội dung bám sát theo cốt truyện nguyên bản của DBZ . Với đồ hoạ mang lại nhiều hoài niệm về những bản phim hoạt hình đầu tiên của dragon ball .Chế độ câu chuyện của trò chơi đưa bạn trở thành Goku khi còn nhỏ .Trải qua các cuộc phiêu bạt trước tiên để tìm những viên ngọc rồng . Cho tới cuộc đối đầu mang đại ma vương Picolo.

Game Dragon Ball Xenoverse 2

Gameplay Dragon Ball Xenoverse 2 của khá thú vị có sự hiện diện của 1 không gian chung cho rất nhiều người chơi để tương tác với nhau ngoài việc đấu trong các trận 1v1 ra. Trong game, người chơi còn có thể tự tạo nhân vật, chọn chủng tộc và có nhiều điều tiết dành riêng cho nhân vật khác. Có nhiều sự bổ sung hướng đến người chơi trực tuyến bên cạnh đó game vẫn thăng bằng good giữa hai chế độ chơi đơn single-player và multiplayer.

>>> Top 7 game multiplayer PC được yêu thích nhất hiện nay

Trên đây là 7 tựa game 7 viên ngọc rồng hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị khi chơi game nhé.

Tin bóng đá