Rooney cam kết tương lai với M.U

Thứ Hai, Tháng Hai 22nd, 2016

Tiền đạo đội trưởng của ĐTQG Anh và Manchester United đã nhận được ít nhất là hai đề nghị “khủng” từ các CLB của Trung Quốc. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Rooney cam kết tương lai với M.U. Ảnh: Internet.
Rooney cam kết tương lai với M.U. Ảnh: Internet.

Các nguồn tin độc quyền của Mirror vài ngày trước tin rằng, CLB Shanghai Shenua của Trung Quốc đã đề nghị trả cho Manchester United số tiền 27 triệu bảng, cùng một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, cùng mức lương 500.000 bảng/tuần (25 triệu bảng/năm), hơn 1.5 lần mức lương hiện tại (300.000 bảng/tuần) để Rooney đến thi đấu tại đây. Ngoài Shanghai Shenua, cũng còn 1 CLB khác của Trung Quốc muốn có chân sút này. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Theo tờ  ket qua bong da anh Tuy nhiên, theo các nguồn tin thân cận với Rooney mà báo chí Anh có được, thì tiền đạo đang nắm giữ các kỷ lục của ĐTQG Anh và M.U đã phủ nhận khả năng rời CLB. Anh hoàn toàn cam kết tương lai với M.U, ít nhất là trong 2 năm còn lại của hợp đồng, tức là tới năm 2018.

Bên cạnh đó, tiền đạo này cũng nung nấu ý định phá vỡ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất của huyền thoại Bobby Charlton khi mùa giải kết thú. Huyền thoại 78 tuổi người Anh hiện đang nắm giữ thành tích là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho một CLB của Anh, với 249 bàn thắng cho Manchester United. Lúc này, Rooney đã có tổng cộng 244 bàn thắng cho M.U, chỉ còn kém huyền thoại Bobby Charlton có 5 bàn.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tin bóng đá