Fabregas tức giận vì sự thiếu tôn trọng của Man City

Thứ Hai, Tháng Hai 22nd, 2016

Fabregas thừa nhận du doan bong da anh hoàn toàn không hài lòng trước cách Man City ‘buông’ cúp FA.

Fabregas tức giận vì sự thiếu tôn trọng của Man City. Ảnh: Internet.
Fabregas tức giận vì sự thiếu tôn trọng của Man City.
Rạng sáng nay, Chelsea đã có chiến thắng hủy diệt 5-1 trước Man City tại vòng 5 cúp FA bong da anh. Tuy nhiên đây không phải là một chiến thắng khiến các cầu thủ Chelsea cảm thấy tự hào, khi Man City đã chủ động tung ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ nhằm dưỡng sức cho trận đấu với Dynamo Kiev ở Champions League vào giữa tuần tới.

Khi được hỏi về cách hành xử của Man City, tiền vệ Fabregas đã cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn vào đội hình xuất phát của Man City. Tôi không biết điều đó tích cực hay tiêu cực đối với họ. Nhưng ti le bong da với tôi thì đó là một điều tiêu cực cho chúng tôi, vì điều này càng khiến áp lực phải thắng của Chelsea càng tăng thêm nhiều.”

Trong khi đó giải thích về điều này, HLV Pellegrini của Man City đã cho biết: “Đó là quyết định chính xác của CLB. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần được bảo vệ. Ở các vòng đấu trước tại FA Cup, Man City đều tung ra sân đội hình rất mạnh nhưng đó là vì chúng tôi sẵn sàng.

Một trong những điều quan trọng nhất mà giới làm bóng đá tại Anh cần làm lúc này đó là giúp các CLB thi đấu tốt ở Champions League. Tôi chỉ có 13 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với Dynamo Kiev và tôi không thể chấp nhận rủi ro.”

Tin bóng đá