Này Ronaldo, nếu tất cả ở đẳng cấp của Messi…

Thứ Ba, Tháng Ba 1st, 2016

Cây bút Lluis Mascaro của tờ Sport vừa có bài viết nhắm vào những phát biểu ‘ngông cuồng’ của Cristiano Ronaldo.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Chuyện trong ngày: Này Ronaldo, nếu tất cả ở đẳng cấp của Messi...
Messi xuất sắc và luôn thân thiện với đồng đội. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Nếu tất cả đều ở đẳng cấp của Lionel Messi, Barca có lẽ đã thắng tất cả các danh hiệu ngay từ khi mùa giải chưa bắt đầu. Nhưng không, chỉ có duy nhất một Messi. Cầu thủ người Argentina là độc nhất, là không thể thay thế. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thậm chí có thể là trong cả lịch sử làng túc cầu. Và hiển nhiên là không ai có thể sánh cùng đẳng cấp của Leo cả. Ngay cả đối thủ lớn nhất mà người ta gán cho số 10 của Barca nhiều năm qua.

Vào đêm Chủ Nhật, Messi đã ‘phát kiến’ ra một quả sút phạt thành bàn được xếp vào hàng siêu phẩm. Ngay vào lúc Barca đang thua, Leo bước tới, nhận lãnh trách nhiệm của mình và thực hiện nó một các hoàn hảo.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Siêu phẩm từ cú đá phạt đó chính là bản lề dẫn đến chiến thắng trước Sevilla, và dẫn đến khoảng cách 12 điểm với Real trên BXH La Liga hiện tại.

Messi có thể làm mọi thứ. Nhưng trái ngược với Ronaldo, anh ấy không bao giờ tỏ thái độ khoác lác. Anh ấy cũng không phàn nàn những sai lầm của đồng đội. Mặc dù anh ấy có quyền làm vậy. Nhưng Messi không như thế. Bởi vì đối với cầu thủ người Argentia, mục tiêu giúp đội bóng thi đấu tốt quan trọng hơn màn trình diễn cá nhân. Messi biết rằng, nếu Barca thắng, anh ấy cũng thắng. Vì lý do đó, anh ấy cống hiến tất cả để giành những điều tốt đẹp cho đội bóng của mình.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Chiến thắng trước Sevilla đương nhiên bắt đầu từ cú sút phạt của Messi. Nhưng nó cũng phải nhờ màn trình diễn tốt của tất các các đồng đội khác. Bàn thắng của Gerard Pique giúp Barca ấn định chiến thắng thứ 9 liên tiếp tại La Liga và trận bất bại thứ 34 trên mọi đấu trường. Barcelona đi đến những danh hiệu bằng cách đó, không phải chỉ có một mình Messi là đủ. Mà bên cạnh những đồng đội tuyệt vời, Messi mạnh hơn qua từng ngày. Bởi thế, Barca ngày càng khủng khiếp hơn với mọi đối thủ.

Tin bóng đá