Danny Welbeck không còn “điên dại”

Thứ Hai, Tháng Hai 29th, 2016

Danny Welbeck đã biết tiết chế cảm xúc hơn trong lần thứ hai ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Manchester United.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Welbeck lại ghi bàn vào lưới M.U. Ảnh internet.
Welbeck lại ghi bàn vào lưới M.U. Ảnh internet.

Theo tờ livescore Dù cho Arsenal thất trận nhưng Danny Welbeck vẫn là cái tên gây nhiều sự chú ý trên sân Old Trafford ở vòng 27 Premier League. Không chỉ là người ghi bàn níu giữ hy vọng có điểm cho Arsenal, Welbeck cũng đã để lại hình ảnh tốt đẹp trong mắt CĐV Man United.

Theo đó, trong một tình huống cố định ở hiệp 1, Welbeck có pha đánh đầu đập đất rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 sau đường chuyền của Mesut Oezil.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Thay vì ăn mừng “điên dại” như mùa trước, Welbeck chỉ lặng lẽ chạy về vạch giữa sân chờ Man United giao bóng.

Rõ ràng Welbeck đang tỏ ra tôn trọng các CĐV đội nhà vì dù sao, anh vẫn là một người mang dòng máu Quỷ đỏ. Mùa trước, Welbeck ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Arsenal tại Old Trafford ở FA Cup và anh đã có màn ăn mừng khiến các Manucianstức điên. Dù vậy đó có thể là sự giải tỏa và màn đáp trả HLV Van Gaal vì đã không trao cho anh cơ hội.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Tin bóng đá