Mazzarri sẽ tiếp quản ghế nóng của Azzurri?

Thứ Sáu, Tháng Ba 18th, 2016

Ai sẽ là người thay Antonio Conte ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng Azzurri? Đó là cầu hỏi đang nhận được không ít sự quan tâm.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ai sẽ là người thay Antonio Conte ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng Azzurri? Ảnh: Internet.
Ai sẽ là người thay Antonio Conte ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng Azzurri? Ảnh: Internet.

Cách đây vài giờ, liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) đã chính thức xác nhận thông tin HLV Conte sẽ không tiếp tục dẫn dắt Azzurri sau khi EURO 2016 kết thúc do hết hạn hợp đồng.Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây   Ngay lập tức những ứng viên thay thế vị cựu thuyền trưởng của Juventus cũng đã được liệt kê.

Dẫn đầu có thể kể đến Claudio Ranieri, người đang có một mùa giải cực kỳ thành công cùng với Leicester City. Tuy nhiên bản thân Gã thợ hàn cách đây không lâu cũng đã phủ nhận khả năng sẽ nhận lời của FIGC. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Kế đến hai cái tên rất quen thuộc của các CĐV Inter, đó là HLV đương nhiệm Mancini và cựu HLV Mazzarri. Điều đáng chú ý là cả hai vị chiến lược gia này cũng đều đã xác nhận nguyện vọng được dẫn dắt tuyển Italia.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Về phía FIGC, họ hiện vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về người sẽ thay Antonio Conte ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng Azzurri sau mùa Hè này.

Tin bóng đá