Tôi sa sút là do Man United

Thứ Tư, Tháng Ba 16th, 2016

Đó là lời tuyên bố của Radamel Falcao trong tình cảnh tiền đạo này sa sút phong độ không phanh kể từ khi khoác áo Manchester United đến nay.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

"Tôi sa sút là do Man United"
Falcao đổ lỗi cho Man United vì sự sa sút không phanh. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, Falcao thừa nhận BLĐ Quỷ đỏ đã không tạo cơ hội để bản thân mình được thi đấu kể từ khi chuyển đến từ Monaco theo hợp đồng cho mượn. Trong thời gian thi đấu cho Quỷ đỏ thành Manchester, tiền đạo người Colombia chỉ có 4 bàn thắng trong 26 lần ra sân, một thông số đáng thất vọng với một ngôi sao tên tuổi như Falcao.

Trả lời El Tiempo, Falcao chia sẻ: “Tình hình tại Manchester lúc đấy thật phức tạp. Mọi người có thể thấy hoàn cảnh của tôi khi bản thân ít khi có cơ hội ra sân khi đấu. Mọi thứ thật khó khăn. Sau chấn thương đầu gối tại Monaco, tôi chuyển sang khoác áoMan United. Đội bóng lúc đó đang bắt đầu quá trình xây dựng lại đội bóng với rất nhiều cầu thủ mới.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Nhưng tôi lại không có nhiều cơ hội ra sân như mình nghĩ.”

Khi được hỏi về liệu rằng có mối bất hoà nào giữa mình và HLV trưởng Louis van Gaal, Falcao phủ nhận: “Không hẳn như vậy. Chúng tôi thường xuyên tranh luận với nhau về đội bóng. Nhưng tôi luôn tôn trọng ông ấy và không có bất kì mâu thuẫn nào xảy ra giữa cả hai.”

Hiện tại, Falcao đã chuyển sang khoác áo Chelsea nhưng cũng chỉ đóng góp vỏn vẹn một bàn thắng trong 9 lần ra sân.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Tin bóng đá