Huyền thoại M.U ví Martial đá “hay như Vardy”

Thứ Tư, Tháng Ba 16th, 2016

Mới đây, huyền thoại Andy Cole của Manchester United vừa lên tiếng khen ngợi tài năng trẻ Anthony Martial sau màn trình diễn ấn tượng kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Huyền thoại M.U ví Martial đá "hay như Vardy"
Martial có mùa giải ấn tượng tại Man United tính đến thời điểm này. Ảnh: Internet.

Theo đó, Andy Cole đã bị thuyết phục bởi tài năng của Martial và khẳng định tiền đạo trẻ này sẽ là tương lai của Man United.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       Cole chia sẻ: “Anthony (Martial) đã có khởi đầu tuyệt vời tại đây. Cách Martial vượt qua áp lực là bản hợp đồng bom tấn cho một cầu thủ vô danh thật ấn tượng. Cách cậu ấy thích nghi với môi trường tại đây khiến tôi cảm thấy bất ngờ.

Điểm tôi thích nhất ở Martial là tốc độ của cậu ấy, điều không thường xuyên xuất hiện thời điểm này tại MU. Jamie Vardy của Leicester City cũng rất mạnh về điểm này khi thường xuyên có những pha đột phá xé toang hàng thủ đội bạn và ghi bàn dễ dàng.”

Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da, Cole cũng thấy được những sự tương đồng giữa Martial và huyền thoại Arsenal là Thierry Henry. “Tôi nhớ Thierry Henry thường xuyên thi đấu bên hành lang cánh khi còn đá tại Monaco. Nhưng sau đó, ai cũng có biết anh ấy trở thành huyền thoại với vai trò một tiền đạo cắm đích thực. Và Martial rồi cũng sẽ được như thế,”Andy Cole phân tích thêm.

Huyền thoại của Man United đã giành được 5 chức vô địch Premier League dưới thời Sir Alex Ferguson với vai trò là một tiền đạo.

 

Tin bóng đá