Manchester United thật sự sai rồi

Thứ Sáu, Tháng Ba 11th, 2016

Ngay khi ket qua bong da trận đấu giữa Manchester United và Liverpool kết thúc, trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand đã có những lời bình luận khá “chua chát” về tình hình của đội bóng hiện tại.

Manchester United thật sự sai rồi!
M.U chi nhiều nhưng đa phần là hàng “hớ”
Chịu thất bại livescore 2-0 ngay trên sân nhà, nhất là trước kình địch Liverpool, M.U đã thể hiện bộ mặt quá “nhợt nhạt” và thiếu sức sống. Ferdinand cho rằng nguyên nhân chính là việc M.U để những cầu thủ chất lượng ra đi và thất bại trong việc tìm những phương án thay thế, mặc dù đã chi mạnh tay trên TTCN.Không những vậy, keo bong da anh còn điểm mặt nêu tên những cầu thủ chơi rất hay sau khi rời Old Trafford, trong đó phải kể đến Chicharito, Angel di Maria và Danny Welbeck. Đây không chỉ là những lời bình luận thông thường mà còn rất “chua chát” khi Rio buộc phải thốt lên sau khi chứng kiến đội bóng cũ thi đấu nhạt nhòa.

M.U hướng đến một mùa giải thất vọng khi giờ đây trong tay họ chẳng còn nhiều hy vọng về một danh hiệu để vớt vát danh dự. Ferdinand cho rằng M.U đang phải trả giá cho những sai lầm chuyển nhượng những năm vừa qua.

Anh cho biết: “Có một danh sách mà tôi đã viết ra ở đây: Di Maria, Nani, Evra, Chicharito, Evans, Rafael, Fletcher, Kagawa. Đúng là thật tồi tệ khi để họ ra đi phải không? Những cầu thủ này đều đang chơi hay hơn hẳn những gì M.U đang có, vấn đề thật sự nằm ở đây.

Tôi luôn theo sát M.U và nhận thấy những thay đổi trong nhiều năm qua. Quỷ đỏ đang đi ngược lại với mọi thứ và vô cùng đáng thất vọng.”

Tin bóng đá