Wenger ủng hộ công nghệ mới cho Premier League

Thứ Ba, Tháng Ba 8th, 2016

HLV Arsene Wenger tin rằng, ket qua bong da đã đến các trận đấu bóng đá cần áp dụng công nghệ xác định việt vị sau khi đã thành công với goal-line.

Wenger muốn áp dụng công nghệ việt vị. Ảnh internet.
Wenger muốn áp dụng công nghệ việt vị.

lich thi dau bong da anh Premier League là một trong những giải đấu áp dụng công nghệ goal-line đầu tiên từ mùa giải 2013/14. Hiệu quả đã đến ngay tức thì khi công nghệ này đã nhanh chóng giải quyết vấn đề tranh cãi liệu bàn thắng có vào lưới hay chưa.

Tuy vậy, keo bong da HLV Arsene Wenger cho rằng, chỉ mỗi công nghệ goal-line thôi là chưa đủ. Theo đó, nhà cầm quân người Pháp muốn giải đấu sử dụng thêm công nghệ trợ giúp trọng tài trong việc xác định cầu thủ đã ở vào thế việt vị hay chưa.

“Tôi nghĩ bước tiếp theo sẽ là việc áp dụng công nghệ việt vị như goal-line,HLV Wenger cho  biết. “Tôi nghĩ bước này rất dễ dàng, không hề có gì khó khăn cả. Đây là một phương pháp rất khoa học.”

Vừa qua, những nhân vật chủ chốt của tổ chức FIFA đã nhóm họp để đưa ra những quyết định có ảnh hưởng đến làng túc cầu trong tương lai gần. Tân Chủ tịch, Gianni Infantino khẳng định, mùa giải 2017/18 sẽ có những quyết định mang tính lịch sử.

Tin bóng đá