Hướng dẫn game online cho người chơi mới chi tiết nhất

Thứ Tư, Tháng Tám 26th, 2020

Dự đoán bóng đá online ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Hiện nay có không ít trang web, cổng game uy tín hoạt động ở thị trường Việt Nam. Và người tham gia dự đoán để thoả sự yêu thích bóng đá cũng như kiếm lợi nhuận từ đó càng nhiều. Bài viết sau sẽ hướng dẫn dự đoán cho người chơi mới một cách chi tiết cụ thể nhất.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn dự đoán tại: Website Zing Bet

Mở tài khoản dự đoán trực tuyến

Để bắt đầu một loại hình dự đoán nào cũng vậy, đầu tiên ban cầu có tài khoản dự đoán. Để mở tài khoản dự đoán bóng đá online bạn có thể làm theo 2 cách:

Đăng ký thành viên để tham gia dự đoán trực tuyến

Đăng ký thành viên để tham gia dự đoán trực tuyến

 • Tới tận sòng bài để đăng ký.
 • Mở tài khoản dự đoán từ cổng game trực tuyến.

Việc tới sòng bài không khả thi với thị trường Việt Nam vì luật pháp cấm các hình thức dự đoán. Nếu bạn có điều kiện có thể tới các sòng bài trên thế giới như Campuchia, Philippines, Macao,…. Còn cách mở tài khoản tại các cổng game hiện nay là phương pháp đơn giản nhất.

Chơi dự đoán trực tuyến có nhiều hình thức dự đoán như thể thao, casino, cược Esports,.. chơi mọi lúc và mọi nơi. Dự đoán ở các cổng game cơ hội thắng cao và có nhiều lựa chọn thanh toán, an toàn cho người chơi với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thông tin về các loại cược trong dự đoán bóng đá

Đối với những người chơi mới tham gia dự đoán lần đầu tiên việc bổ sung kiến thức dự đoán là cần thiết. Điều này giúp cho người chơi khi dự đoán không mắc các sai lầm đáng tiếc. Nên việc tìm hiểu các thông tin về loại cược trong dự đoán online là cần thiết. Tuỳ vào từng cổng game mà có sự đánh giá sức mạnh đội bóng khác nhau. Hiện nay có các loại cược trong bóng đá trực tuyến như sau:

Bổ sung các kiến thức về dự đoán bóng đá online

Bổ sung các kiến thức về dự đoán bóng đá online

Kèo cược thắng – Thời gian toàn trận

Kèo này rất đơn giản, sẽ có 3 lựa chọn đặt cược như sau:

 • Đội chủ nhà thắng.
 • Đội khách thắng.
 • Hai đội hoà nhau.

Đối với kèo này áp dụng thời gian thi đấu chính thức 90 phút, không áp dụng với hiệp phụ. Khi trọng tài thổi còi khép 2 hiệp đấu chính thức. Nếu như tỷ số hoà kèo hoà thắng và không có tiếp hiệp phụ.

Xem thêm kèo cổng game tại: Fb88 dự đoán Timhieubet

Cược chấp Châu Âu

Quy luật cơ bản của kèo này là cổng game giả định cấp cho đội bóng số bàn thắng trước khi trận đấu diễn ra. Nên đây cũng là một trong những kèo đang được nhiều người chơi lựa chọn. Bởi cách thực hiện khá đơn giản mà lợi nhuận đưa về hấp dẫn.

Cược bàn thắng

Loại cược này là dự đoán số bàn thắng của trận đấu hay nói cách khác là kèo O/U. 

 • Tài – Thắng cược nếu tổng bàn thắng vượt quá ngưỡng cổng game đưa ra.
 • Xỉu – Thắng nếu tổng bàn thắng dưới ngưỡng của cổng game.

Ngoài các loại cược nêu trên còn có cược theo hiệp, cược ghi bàn và kiến tạo, cược phạt góc. Tuỳ vào kỹ năng chơi từng người mà bạn có thể chọn loại cược sao cho phù hợp để đạt được kết quả cao nhất.

Hướng dẫn dự đoán cho người chơi mới – Bắt đầu dự đoán

Sau khi có tài khoản của cổng game và sự am hiểu, kỹ năng dự đoán bóng đá bạn có thể tiến hành đặt cược. Điều bạn cần làm lúc này chính là soi kèo dự đoán xem đội bóng nào có tỷ lệ thắng cao. Để làm điều đó bạn cần xem xét các tiêu chí sau:

Phân tích đội bóng và tiến hành đặt cược

Phân tích đội bóng và tiến hành đặt cược

 • Phong độ của đội bóng hôm đó.
 • Tình hình sức khoẻ các thành viên trong đội bóng.
 • Vị huấn luyện viên của đội bóng là ai.
 • Những cầu thủ nào tham gia thi đấu.
 • Tình hình thời tiết ngày hôm đó.

Tiếp đến bạn sẽ tham khảo tỷ lệ dự đoán kết quả mà cổng game đưa ra. Nếu được, hãy tham khảo thêm các thông tin từ nhiều nguồn uy tín khác. Hoặc tìm hiểu sự tư vấn của các chuyên gia trên diễn đàn, blog bóng đá có tiếng. Sau đó bạn tổng hợp mọi thông tin có được để đặt cược.

Một yếu tố quan trọng trong dự đoán là chọn cổng game uy tín để đặt cược. Hiện nay có không tí cổng game có tiếng bạn có thể tìm tới như w88, 188bet, M88,…

Hướng dẫn dự đoán cho người mới chơi đều chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng qua các thông tin trên bạn hiểu hơn về dự đoán bóng đá online. Từ đó có cách dự đoán kết quả và đặt cược giành chiến thắng.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá