Phỏm luật chơi – Thông tin phỏm

Thứ Ba, Tháng Tư 14th, 2020

Phỏm luật chơi, chơi Rummy, hay còn gọi là gambling tá lả, trò chơi, sử dụng bài tú lơ khơ 52 lá, số người chơi tối đa cho mỗi bàn chơi là 4 người, còn tối thiểu là 2 người. 

>>> Thông tin game gambling Phỏm online FA88

Phỏm luật chơi – Thông tin phỏm đơn giản dễ dàng

Một số thuật ngữ trong game phỏm

Bài rác: bài lẻ, không có phỏm nào. 

Phỏm: 3 quân trở lên, cùng chất, và số liên tiếp, hoặc 3 quân bài khác trở lên, cùng số, cùng chất. 

Nọc: lá bài dư khi chia cho người chơi. 

Móm: cháy bài, kết thúc chơi, không ai có phỏm nào.

Ù: tất cả 9 lá bài đều có phỏm, không còn bài rác. 

Ăn chốt : ăn bài, trước khi người chơi, đánh đến lượt cuối cùng. 

Đền: lượt đánh cuối, người chơi ăn cây chốt, của người ngồi trước, người chơi nào, sau lượt đó, ù thì người đó phải đền. Người ăn chốt, sau sẽ phải đền thay người ăn cây chốt trước. 

Lưu ý: người chơi cũng bị tính là bị đền nếu ăn 3 cây liên tiếp. 

Tái: sau khi hạ bài, trong cuộc chơi có người ăn, quân bài đã đánh sẽ được chuyển chỗ, bạn được thêm 1 lượt. 

Gửi: cuối lần chơi, bài rác trên tay bạn, có thể kết hợp với phỏm của người khác, bạn có thể gửi bài rác đó, là gửi đi không tính điểm khi kết thúc cuộc chơi. 

Đơn giản và dễ dàng giải trí và nhận những phần quà có giá trị với phỏm

Phỏm luật chơi – Thông tin Phỏm đơn giản

Khi bắt đầu một ván phỏm, người đánh đầu tiên sẽ được chia 10 lá bài, mọi người còn lại, được 9 lá. Các bài dư đặt ở giữa, gọi là Nọc. 

Người chơi đầu tiên, người có 10 lá bài, sẽ đánh 1 lá. Người tiếp theo, nếu ăn lá đó, sẽ được phỏm trong bài. Nếu không ăn lá đó sẽ bốc 1 lá trong bài Nọc. 

Sau khi ăn/hoặc bốc bài, người chơi sẽ phải đánh 1 lá bài trên bàn của mình. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết vòng chơi.

Theo phỏm luật chơi, luật chơi Rummy, ván bài sẽ kết thúc luôn khi có 1 người ù. Trong bài không có ai ù, 4 lượt ván bài sẽ kết thúc. 

Cuối cùng lần chơi, hạ phỏm của mình có, gửi các là bài rác có thể, rồi đánh lá cuối cùng, để giảm bớt điểm trong bài. Lá bài còn lại, giữ, hạ bài, tính điểm, thấp điểm nhất sẽ là người chiến thắng cuộc chơi. 

Phỏm luật chơi vô cùng đơn giản, và dễ chơi, game phỏm, vận dụng linh hoạt, sự tỉ mỉ cẩn thận, tính các cây nước đi. Lựa chọn ngay game phỏm để vừa chơi, vừa kiếm thêm những phần quà có giá trị. 

LOAD GAME ĐỔI THƯỞNG FA88:

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá