Làm sao để biết kèo nào thơm, kèo nào dụ?

Thứ Ba, Tháng Tư 28th, 2020

Các dân chơi dự đoán thường bàn luận nhiệt tình về câu hỏi: Kèo nào thơm, kèo nào dụ. Đối với họ, cổng game không khác gì những tên cướp ranh mãnh, cổng game có chiêu trò để giăng bẫy hội viên đặt vào những kèo bất lợi mà người chơi bị che mắt.

Truyền lại những bước đi quý báu đó trên nhiều diễn đàn dự đoán. Ngày hôm nay, tintucbongda xin tổng hợp lại 2 kèo nổi tiếng trên các forum: Kèo thơm và kèo dụ.

Kèo dụ

Đây không phải là tên gọi chính thức. Nó là từ lóng được sử dụng thường xuyên trong nhóm dự đoán cổng game kubet. Nhằm nhắc đến những kèo “có mùi” cạm bẫy. 

Sau thời gian dài chơi dự đoán, bạn sẽ phát hiện những chiêu trò tinh vi cổng game dùng để gây hoang mang người chơi. Cái khó ở đây là cổng game không hề làm lừa lọc gì ai. Chỉ là cách đưa số liệu dễ làm rối phương thức tính toán, đưa người chơi vào bẫy và cuỗm gọn tiền bet.

Những người chơi chuyên nghiệp rất khoái thử thách loại kèo này. Tôi đã chứng kiến một gã phấn khích đến mức thắng được kèo dụ, liền đem tiền thưởng làm quà cho anh em trong nhóm dự đoán để lan tỏa sự phấn chấn này. Đối với họ, đây là một cuộc đấu trí tốn nhiều chất xám rất gay cấn giữa họ và cổng game. Tưởng tượng bạn 1 mình thắng mấy chục chuyên viên phân tích của cổng game nó rất phấn khích.

Nhưng chuyên gia trong lĩnh vực này khó gặp. Phần lớn chuyên gia đều có phương pháp, chiêu bài và cách thức tính toán mạnh mẽ. Bởi vì đối đầu trực tiếp họ là cổng game. Cổng game cũng có hàng trăm nhân viên chạy máy thông kê số liệu. Đám nhân viên này cả ngày có ăn với phân tích, còn vẻ được biểu đồ phán đoán tỉ số nữa cơ.

Làm gì có ai chơi bóng cho vui mà vẽ được biểu đồ dự đoán tỉ số được hả bạn? Thế nên, thấy kèo dụ thì biết đường mà né. Không thiếu trận đấu để lên kèo, bỏ bớt 1 kèo chẳng chết gì ai.

Nhận biết kèo dụ

Phần lớn các bạn đang quan tâm rằng, kèo dụ gồm dấu hiệu nào giúp nhận biết. Làm sao để nhìn ra loại kèo này nhằm tránh sa vào bẫy hấp dẫn? 

Chớ quên là cổng game có hàng trăm chuyên viên dự đoán, cho nên nhận biết được kèo dụ sẽ khá thử thách người mới. Mình chỉ tổng hợp được vài dấu hiệu như sau:

  • Lịch sử đối đầu quá xa: lần gần nhất 2 đội gặp nhau là 1 năm trước, lịch sử gặp nhau lúc này không có giá trị sử dụng nào. Kèo đấu đưa ra lịch sử này thì chỉ là cú lừa mà thôi. Quãng thời gian dài, đội hình thay máu liên tục, làm sao giữ được như xưa.
  • Kèo nhảy số quá nhiều: Việc thay đổi kèo chẳng có gì kì quặc, nắm bắt điều ngày còn có lợi nữa. 30p nhảy 6 7 lần thì là dấu hiệu đó. Cổng game biết mánh chờ số nhảy mới chọn kèo, họ cũng chuẩn bị bài để đối phó.
  • Rate kèo tải xíu quá lớn: Vốn là những trận đấu dự đoán tổng tỷ số 10 trái chẳng hạn không phải chưa từng xảy ra. Nhưng mà nhìn thôi đã ngửi thấy mùi cú lừa. Đừng bao giờ thấy rate tận 10 mà đã vội cho đó là cơ hội đặt xỉu nhé.

Một vài dấu hiệu tinh vi hơn, cần truy cập nhóm dự đoán như THA BET v.v… để các chuyên gia nhận định

Kèo thơm nhất chính là kèo dưới

Một vũ khí lợi hại của kèo châu Á so với châu Âu. Là kèo trên dưới. Chính nhờ cửa trên cửa dưới mà dự đoán trở nên muôn màu biến hóa, hấp dẫn gây nghiện.

Kèo dưới có gì

Không phải nói nhiều: Kèo trên là danh hiệu cho đội mạnh hơn (dựa theo số liệu chứ không phải thích là mạnh đâu). Kèo dưới hiển nhiên là đội cùi bắp hơn

Trên dưới có tiêu chí của cổng game quy định. Đừng quên họ trả lương cho hàng trăm người làm việc ngày đêm chỉ để cân đong đo đếm trên dưới 2 đội bóng. Với sự tỉ mỉ như này, bạn sẽ gật đầu thừa nhận vì sao mọi kèo đấu đưa ra đều rất sát xao

Kèo dưới mạnh gì?

Kèo Chel vs Liv

Lấy ví dụ kèo đấu như trên, cổng game quy định Chel  chấp Liv nửa trái. Có nghĩa Chel là kèo trên, còn Liv là kèo yếu thế. Dù cho 2 đội mạnh ngang cơ, chúng ta cũng chả cãi cổng game được.

Từ đó ta mới xét 3 cơ hội xảy ra: Chel thắng – hòa – Liv thắng. Nếu như chúng ta bắt Liv, trận đấu trả về kết quả hòa hoặc Liv thắng, chúng ta đều thắng. trong 3 cơ hội, có đến 2 là nghiên về kèo dưới.

Vậy kèo dưới không chịu áp lực lớn từ việc ghi bàn, họ có thể có kéo trận đấu về kết quả hòa. Như vậy tổng kết, ta vẫn giành phần thắng.

Nên nhớ chỉ nhiêu đây chưa đủ chắc cú đảm bảo cơ hội win kèo dưới đâu bạn nha. Ý chính ở đây là: Bạn luôn nhiều cơ hội nếu nằm dưới, bạn có thể bớt được phần việc nghiên cứu kèo trên 

Do thể thao bản chất nó đã khó dự đoán. Chưa kể những tình huống dàn tỉ số trước mà cả giải quốc tế còn xuất hiện (như ở Ý, Hà Lan), tỉ số chung cuộc còn cần nhiều yếu tố mới đủ phán đoán

Lời kết

Mong rằng những chỉ dẫn trên có thể mang lại gì đó cho quá trình dự đoán của bạn.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "

Tin bóng đá