Game nhẹ cho PC thu hút được nhiều người chơi hiện nay

Thứ Bảy, Tháng Tư 10th, 2021

Hiện nay có rất nhiều game nhẹ cho PC để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm. Chỉ cần có 1 cấu hình máy tính nhẹ là bạn đã có thể tham gia trò chơi.

Nếu như bạn đang có ý tưởng sử dụng máy tính xách tay của mình để chơi game sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Vì tại đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách những tựa Game Offline hay cho PC nhẹ để người chơi có thể tự do trải nghiệm trên máy tính cấu hình thấp của mình.

Trong danh sách này, chúng tôi đã cố gắng pha trộn một hỗn hợp các tựa game mới và một vài tựa game cũ mà hay đã từng làm mưa làm gió của nhiều năm trước đó. Nếu như bạn là một người chơi thực thụ, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy một vài trò chơi cũ mà mình đã chơi từ lúc còn bé. Và quan trọng nhất là, những trò chơi này có thể chạy tốt trên các dòng máy tính bàn và laptop cấu hình yếu và  không cần sự hỗ trợ của card đồ họa rời.

Top 5 game nhẹ cho PC

Game Into The Breach

Game nhẹ cho PC thu hút được nhiều người chơi hiện nay

Cùng nhà phát triển với tựa game FTL: Faster Than Light, trò chơi Into The Breach là một thể loại đánh theo lượt. Tựa trò chơi offline dành cho PC cấu hình thấp này sẽ yêu cầu bạn phải bảo vệ các thành phố khỏi những con quái vật ngoài hành tinh sống dưới mặt đất. Thông thường, những ván đấu sẽ yêu cầu người chơi phải hy sinh một thứ gì đó nếu muốn giành được chiến thắng. Khả năng tăng sức mạnh ngẫu nhiên, nhiều thử thách lựa chọn khiến cho game Into The Breach rất có giá trị chơi lại.

Game Torchlight

Game nhẹ cho PC – Torchlight là trò chơi hành động nhập vai được nhà sane xuất Runic Games phát triển theo chủ đề tưởng tượng này được thiết lập tại thị trấn hư cấu, các hang động và ngục tối gần đó, bạn sẽ khám phá để thu thập các vật phẩm có giá trị và chiến đấu với các bầy quái vật.

Trong thế giới tưởng tượng của game Torchlight, Ember là một loại quặng bí ẩn có sức mạnh giúp con người và vật dụng hấp thụ sức mạnh ma thuật. Thị trấn khai mỏ Torchlight được xây dựng trên nguồn Ember phong phú khiến nhiều nhà thám hiểm đã kéo đến để tìm kiếm và nâng cấp vật dụng với chất huyền diệu này.

Tuy nhiên khi nhân vật của bạn khám phá những hang động bên dưới Torchlight, họ phát hiện ra rằng Ember có ảnh hưởng xấu dẫn đến sự sụp đổ của các nền văn minh trong quá khứ và gây nguy hiểm cho những người sử dụng nó trong hiện tại.

Bạn sẽ phải điều khiển một anh hùng duy nhất khám phá một loạt các ngục tối (dungone), chiến đấu với một số lượng lớn kẻ thù và thu thập thiết bị, vàng, và các vật phẩm khác.

Game Half-life 1

Nếu bạn được sinh ra trong thế hệ 8x hay 9x chắc chắn không thể không biết tới Half-life 1. Game Half-life 1 được phát triển bởi Valve Corporation và được phát hành bởi Sierra Entertainment. Game Half-life 1 là một trò chơi, tựa game nhập vai hấp dẫn nhất dành cho PC. Ngay từ khi ra đời, trò chơi này đã gây bão đối với người chơi tại các quán điện tử. Có thể nói, đối với dòng trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thì Half-life 1 sẽ luôn là 1 trong những trò chơi hấp dẫn hàng đầu.

>> Xem thêm: Top 5 game xếp hình hay.

Game nhẹ cho PC – Beach Head

Tiếp tục với chủ đề bắn súng, nếu như trò chơi Half Life là game thú vị nếu chơi cùng bạn bè thì Beach Head lại là tựa game dạng bắn súng cày cuốc chơi cá nhân thú vị. Ngươi chơi sẽ vào vai một người lính điều khiển ụ súng tiêu diệt kẻ địch. Trò chơi rất phong phú về mẹo chơi như map ban ngày, map ban đêm, máy bay chiến đấu, xe tăng, lính đánh bộ, tàu thủy…hay là người chơi có thể điều khiển các loại súng như súng tiểu liên, pháo cối, tên lửa.

Game Pikachu

Lại thêm một trò chơi huyền thoại nữa mà game hay xin gửi đến các bạn. Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với trò chơi này, game có đồ họa vui mắt, dễ thương và giết thời gian cực tốt. Người chơi cần phải tinh mắt để tìm những con Pokemon giống nhau và loại bỏ chúng sao cho trước khi thời gian kết thúc.

Trên đây là những tựa game nhẹ cho PC hay và phổ biến được nhiều người chơi nhất hiện nay được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Tin bóng đá