Top 7 game hay cho Android được yêu thích nhất 2021

Thứ Sáu, Tháng Tư 9th, 2021

Danh sách game hay cho Android miễn phí hiện nay giúp bạn có thể giải trí một cách tuyệt vời nhất với lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Cùng tintucbongda.vn liệt kê 7 game cho Android nhé.

Game hay cho Android Crashlands

Top 7 game hay cho Android được yêu thích nhất 2021

Crashlands được phát hành vào năm 2016 và nó vẫn là 1 trong các game Android hay nhất từng được tạo ra. Game về 1 lái xe tải thiên hà bị lạc vào 1 hành tinh của người ngoài địa cầu. Nhiệm vụ của bạn là Phân tích điều gì đang xảy ra, xây dựng căn cứ, thu thập những vật phẩm khác nhau (chế tạo chúng) và cứu toàn cầu khỏi những mưu mô khuất tất. Game với yếu tố RPG để vững mạnh nhân vật, hàng tấn vật phẩm để bạn thu thập và chế tạo, kho đồ tự động quản lý.

Game Another Eden

Another Eden là game nhập vai thể loại JRPG. Game được phát triển bởi tác giả và nhà soạn của game Chrono Trigger. Tất cả các yếu tố thú vị trong cốt truyện của Chrono Trigger đều được đưa vào Another Eden. Người chơi sẽ du hành thời gian về các giai đoạn khác nhau trong lịch sử, đây là một điểm cho chúng ta thấy được hình bóng củaTrigger. Người chơi sẽ lang thang khắp thế giới trong trò chơi với những đồng đội là NPC thay vì việc hoàn thành từng nhiệm vụ một. Bên cạnh đó, trong game có thêm yếu tố may rủi là quay “gacha” để rớt vật báu và hệ thống chống chọi trong game khá đơn thuần.

Game android Shadowgun Legends

Trong game này sẽ cho người chơi nhiều hoạt động gần gũi như mua sắm, làm hiệm vụ bí ẩn được giao. Bạn phải là người hoàn tất các nhiệm vụ ấy để có các trang vật dụng độc đáo phục vụ cho game, hoặc bạn cũng với thể bán chúng đi để tậu các trang trang bị cao cấp hơn nó và nâng cấp được những kỹ năng cho mình để thuận tiện vượt các cửa ải hơn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Vì phải chơi rất nhanh nên bạn có thể hài hòa có những người chơi khác để mang thể tương trợ nhau khi mà chơi và giành được nhiều chiến lợi phẩm nhất về cho mình.

Liên quân Mobile là game Android hay

Liên quân Mobile

Đối có những gamer, liên quân mobile là tựa game hay cho Android không còn xa lạ nữa. Đây là game online lớn mạnh trên cơ sở vật chất của trò chơi điện tử đình đám League of Legend, sở hữu lối chơi tương tự như game Liên Minh Huyền Thoại. Liên quân mobile khiến các game thủ mê mệt bởi chất tướng với độ khó nhiều, hệ thống giải đấu eSports nhiều năm kinh nghiệm, đồ họa chất. Hơn nữa, bạn còn có thể cộng mang những người bạn của mình lập team để cộng chơi Liên quân Mobile thả sức và vui vẻ.

Game Pokémon Go

Game hay cho Android không thể không kể tới Pokémon Go, game cho phép người chơi khám phá thế giới thực để bắt những Pokémon và thi đấu có các game thủ khác để phát triển thành vị huấn luyện viên Pokemon hàng đầu. Tuy đã đi qua quá trình đỉnh cao của mình với lượt tải kinh khủng trên Android nhưng Pokémon Go vẫn là một game được Đánh giá khá hay và vẫn được cập nhật nội dung mới bởi nhà lớn mạnh.

Game Monument Valley

Monument Valley có thể nói là game Android cực hay với cơ chế giải đố phức tạp. Cả hai phần chơi đều xuất sắc, trên thực tiễn chúng đều có đồ họa và lối chơi tương tự nhau. Người chơi sẽ phải vượt qua những khối kiến trúc đương đại và trong đấy có một số màn chơi sẽ bắt buộc người chơi cần phải đổi hướng các cầu thang để đi lại. Đây chắc chắn vẫn là tựa game được mê say trên bất kỳ nền tảng điện thoại nào.

Game đối kháng Shadow Fight 3

Một tựa game hay trên Android nữa là Shadow Fight 3,  không giống như những game đối kháng khác, game di động chiến đấu này có đồ họa và lối chơi đẹp mắt là bạn sẽ thực hành nhieeuf nhiệm vụ chính và phụ khác nhau trong một toàn cầu rất rộng.

Bạn có thể điều chỉnh nhân vật của mình theo loại tóc và khuôn mặt mong muốn. Nó cung ứng cho bạn thời cơ để với được vũ khí và trang bị khác nhau lúc hoàn tất nhiệm vụ, song song bạn cũng có thể nâng cấp để chúng phát triển  mạnh hơn. Đặc biệt hơn nữa, mỗi chiếc khí giới sẽ có những thuốc tính, kỹ năng khác nhau và còn tùy vào từng cái vũ khí mà tốc độ đánh cũng sẽ thay đổi mô phỏng theo đời thực.

>>> Tổng hợp 9 game trí tuệ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Trên đây là 7 tựa game hay nhất cho Android, chúc bạn chọn được game mà mình yêu thích để trải nghiệm nhé.

Tin bóng đá