Top 5 game nhập vai mobile được nhiều người chơi nhất

Thứ Bảy, Tháng Tư 10th, 2021

Top 5 game nhập vai mobile dưới đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho game thủ đam mê cày cuốc và săn đồ. Đây đều là những tựa game cuốn hút người chơi với đồ họa đẹp mắt. Cùng tintunbongda.vn liệt kê 5 game nhập vai trên điện thoại nhé.

Game nhập vai Blade & Soul: Revolution

Top 5 game nhập vai mobile được nhiều người chơi nhất

Game Blade & Soul: Revolution thuộc loại thể MMORPG nguồn gốc Hàn Quốc. Game mang đậm chất hành động hoành tráng được những game thủ trên toàn thế giới trông mong nhiều nhất nửa đầu năm 2020.

Câu chuyện trong game xoay quành các con phố Hồng Môn có đầy những xung đột rắc rối can dự tới ác nữ Jinsoyun và khí giới quyền năng Hoàng Hôn Kiếm. Game dùng góc nhìn thứ ba và chống chọi chỉ mất khoảng thực, đòi hỏi bạn phải phối hợp hàng loạt các chiêu thức tiến công.

Game nhập vai mobile Genshin Impact

Genshin Impact là trò chơi nhập vai hành động phiêu dạt thế giới mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact hé lộ vào tháng 6 năm 2019, với  tiêu chí phát hành vào khi mùa hè năm 2020 trên Windows và iOS.

Ở thế giới Teyvat, các người được chọn sẽ được tặng thưởng sức mạnh Mắt Thần (Vision) – cái bảo thạch thần bí giúp chủ nhân với khả năng điều khiển những yếu tố. Người chơi sẽ nhập vai khách lữ hành cùng xuất hành lưu lạc với những người bạn với năng lực đặc biệt và tính bí quyết khác nhau, cộng khám phá chân tướng của Nguyên Thần.

Game AnimA ARPG

Game nhập vai mobile này được lấy cảm hứng từ thần thoại giả tưởng Diablo. Cốt truyện là bạn vào vai 1 người hùng đi đương đầu chống lại Diablo và các con quỷ của hắn, để bảo vệ sự thái bình cho vương quốc Khanduras. Game được bề ngoài có độ khó tăng dần để người chơi dễ làm quen, và sau đấy là màng cuối – gặp chùm cuối dĩ nhiên là khó nhất rồi.

AnimA ARPG có những cảnh đánh nhau hoành tráng, mịt mù khói lửa và các vụ nổ không thấy mày mặt gì cả. Bên cạnh việc đấu tranh, bạn cũng phải tìm và thu thập cho mình 200 vật phẩm giúp bạn tăng cường sức mạnh, nâng cao giáp bảo trợ, nâng cao hồi máu, để chiến cho những màng sau.

Game Assassin’s Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion là một trong những tựa game nhập vai mobile được người chơi nhất hiện tại nhờ lối chơi kết hợp chiến thuật và đồ họa độc đáo theo thời trang chibi mới lạ. Bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian game tại những khu đền thờ và tòa nhà cao tầng trong thời kỳ vượt qua những nhiệm vụ cạnh tranh khác nhau.

Game mobile Dungeon Hunter 5

Được phát triển bởi Gameloft, game Dungeon Hunter càng ngày càng thành công lúc được các game thủ mobile đón nhận nhờ đồ họa đẹp mắt cộng hệ thống chống chọi tột bậc. Dungeon Hunter 5 thuộc loại thể ARPG, cho thấy sự thay đổi đa số từ đồ họa, âm thanh cho tới tăng trưởng tuyến nhân vật, điều này khẳng định rằng Gameloft đã đầu tư tương đối chu đáo cho tựa game này. Game cốt yếu lấy bối cảnh thế giới Valenthia, giống với phần trước đấy.

>>>Top 7 game hay cho Android được yêu thích nhất 2021

Trên đây là 5 tựa game nhập vai trên mobile mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn có thể chọn cho mình được tựa game yêu thích rồi nhé.

Tin bóng đá