FA là tấm khiên cuối dành cho Wenger

Thứ Hai, Tháng Ba 14th, 2016

Wenger đã hùng hổ đem những chiến công đã giành được tại FA ra để chặn đứng những chỉ trích từ các CĐV Arsenal. Nhưng liệu điều này có thể tiếp tục kéo dài trong bao lâu?  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Arsenal có rất nhiều thành công dưới thời Wenger tại đấu trường cup FA.
Arsenal có rất nhiều thành công dưới thời Wenger tại đấu trường cup FA.

Theo tờ livescore  Với 8 điểm kém hơn so Leicester và việc bị Barcelona dánh bại với tỷ số 2-0 cách hồi tháng trước, có thể nói Arsenal vào thời điểm này coi như đã hết cơ hội trong cuộc đua vô địch tại Premier League và Champions League. Chính vì thành tích đáng thất vọng đó, HLV Wenger hiện tại đang đối mặt với rất nhiều sự chỉ trích và yêu cầu từ chức từ phía các CĐV.

Tuy nhiên đáp lại những búa rìu đó, vị ‘Giáo sư’ người Pháp vẫn tỏ ra không chút lo lắng. Thậm chí mới đây vị chiến lược gia 66 tuổi này còn quay ngược lại chỉ trích người hâm mộ Arsenal rằng họ là những con người tham lam với phát biểu: “Không bao giờ là đủ. Đối với các CĐV Arsenal thì chẳng bao giờ là đủ. Chỉ cần bạn không giành chiến thắng ở tất cả những đấu trường tham dự, đó là không đủ.”  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Để ‘lái’ câu chuyện về thành tích yếu kém tại Premier League và Champions League sang một hướng khác, HLV Wenger đã khéo lại nhắc cho các CĐV Arsenal nhớ về những gì mà ông đã giúp đội bóng làm được tại đấu trường FA, với 6 lần vô địch, qua đó nâng tổng số danh hiệu mà Pháo thủ có được tại giải đấu này lên thành 12, hơn bất cứ một đội bóng nào.

Thực tế thì cup FA trong những năm qua vẫn luôn là ‘tấm bùa hộ mạng’ của Wenger. Còn nhớ trong những tháng cuối cùng của mùa giải 2013/14 và 2014/15, khi đó Arsenal cũng đã rơi vào tình cảnh tương tự như hiện tại, và đương nhiên làn sóng phán đối và yêu cầu Wenger phải ra đi cũng đã lên được đẩy lên cao trào. Tuy nhiên với việc giúp đội bóng giành chiến thắng trong hai trận chung kết cúp FA, Wenger đã giữ thành công chiếc ghế chỉ đạo của mình tại Emirates.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Nhưng có lẽ đã đến lúc Arsenal cần phải chấp nhận chia tay Wenger.
Nhưng có lẽ đã đến lúc Arsenal cần phải chấp nhận chia tay Wenger.

Mùa này, Wenger vẫn đang cùng các học trò hướng tới chiếc cúp FA thứ 7 trong sự nghiệp. Tuy nhiên có lẽ giờ đây dù cho ông có giúp cho đội bóng đạt được chức vô địch đi nữa, thì chưa chắc ông đã được Arsenal giữ lại để rồi lại phải tiếp tục trải qua những mùa giải tiếp theo với chỉ một kịch bản được lập đi lập lại liên tục.

Có lẽ lần này BLĐ Arsenal sẽ không tiếp túc để tình cảm ảnh hướng đến quyết định của mình. Vì sau gần một thập kỷ đi cùng Wenger, họ đang thật sự rất muốn trở mình trở thành một ứng viên thực sự cho cuộc đua vô địch tại Premier League, và cả Champions League, chứ không đơn thuần chỉ là một đối thủ khó chơi tại các đấu trường này.

Tin bóng đá