Tử vi tháng 7/2019 dương lịch: 3 Con giáp được Thần Tình yêu gõ cửa

Thứ Năm, Tháng Bảy 4th, 2019

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch: 3 Con giáp được Thần Tình yêu gõ cửa. Tình yêu sẽ mỉm cười với con giáp nào trong tháng 7 này? Bạn hãy cùng tintucbongda.vn theo dõi ngay tử vi tháng 7 dương lịch để biết câu trả lời nhé.

1. Tuổi Mão

Theo phong thủy số thì Tử vi tháng 7 dương lịch của người tuổi Mão đang đón vận đào hoa cực lớn trong thời gian tới. Bản mệnh muốn yêu là có người tỏ tình, muốn cưới là có người cầu hôn luôn đó nha.
Con giáp này nếu đã có đôi thì chuyện tình cảm càng ngày càng mặn nồng. Thời gian bên nhau giúp cho 2 người hiểu thêm về nhau, cũng tính thêm tới chuyện tương lai hạnh phúc bên nhau, chỉ là sớm hay muộn thì cả 2 cũng sẽ về chung 1 nhà mà thôi.
Tháng này là thời điểm khá thích hợp cho tuổi Mão cưới hỏi đó. Với con giáp này, đón được thời điểm cát lành là mối quan hệ tình cảm giữa 2 người sẽ có thêm sự bảo đảm, hạnh phúc cũng được bền lâu hơn.
Vợ chồng trải qua những xung khắc thì cũng dần tìm được cách để hòa hợp với nhau. Con giáp này không sợ xung đột, chỉ e ngại về tình cảm rạn nứt mà thôi, vì thế tranh luận hay bất đồng thì cũng nên lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh làm tổn thương nhau.

2. Tuổi Hợi

Với tuổi Hợi, tử vi tháng này cho thấy bản mệnh đang có nhiều cơ hội để chạm tay tới hạnh phúc khi mà đào hoa khởi sắc rực rỡ, nhân duyên gõ cửa. Con giáp này dễ tìm được đối tượng ưng ý khi có các chuyến đi xa như đi du lịch hay đi công tác lắm nhé.
Các cặp vợ chồng có thể sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau, cơ hội để hâm nóng tình cảm cũng không ít đâu nhé. Tình yêu dần trở thành tình thân và sự im lặng khi bên nhau lại thể hiện sự ăn ý chứ chẳng phải chán chường đâu.

3. Tuổi Tuất

Phong thủy đời sống cho thấy tuổi Tuất bước sang tháng 7 là vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Tình yêu với những phép nhiệm màu của nó là điều mà con giáp này chẳng thể phủ nhận được.
Bản mệnh hạnh phúc với lựa chọn của mình, cảm thấy bình yên khi ở bên người ấy. Bạn hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, chẳng có bất cứ sự bất mãn hay chán nản nào, đó là điều rất đáng mừng trong cuộc hôn nhân của bạn đó.
Mối quan hệ tình cảm nam nữ của tuổi Tuất cũng có nhiều tiến triển. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, cũng được cảm nhận sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu.
Chỉ có bạn mới biết được mình muốn gì, hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và đừng khiến cho chính bản thân mình thất vọng.

Tin bóng đá