BĐVN 7/7: SLNA chính thức chia tay hai ngoại binh

Thứ Tư, Tháng Bảy 7th, 2021

BĐVN 7/7: Sau những màn trình diễn mờ nhạt, CLB Sông Lam Nghệ An đã nói lời chia tay với hai ngoại binh chỉ sau nửa mùa giải.

SLNA chính thức chia tay hai ngoại binh

Ngày 6/7, đại diện CLB SLNA cho biết, đã thanh lý hợp đồng với trung vệ Igor Jelic và tiền đạo Bruno Henrique. Cả hai cầu thủ này chỉ mới đến SLNA từ đầu mùa giải và đá 10 trận cho CLB.

Hồi đầu mùa giải, khi đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình đàm phán hợp đồng với trung vệ Gustavo, SLNA đành phải lựa chọn Igor Jelic, người cũng mới kết thúc hợp đồng với Đà Nẵng để gia cố hàng thủ.

BĐVN 7/7: SLNA chính thức chia tay hai ngoại binh

Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1989 đến từ Serbia này sau đó có màn thể hiện chưa xứng với kỳ vọng từ CLB. Khi mà SLNA vẫn nằm trong nhóm phòng ngự kém nhất V.League với 15 bàn thua và đang đứng cuối BXH. Tương tự Jelic, tiền đạo đến từ Brazil Bruno Henrique cũng không thể hiện được nhiều kể từ khi khoác áo SLNA. Không giống như thời còn đá cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong 10 trận đấu cho SLNA, màn trình diễn của tiền đạo Brazil là rất mờ nhạt.

Hiện nay, CLB SLNA đang thử việc 3 ngoại binh. Ngoài tiền đạo Olaha, 2 cầu thủ khác đều đá ở vị trí trung vệ, đến từ châu Phi. Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Huy Hoàng cho biết, những ngoại binh này vẫn duy trì tập luyện dưới sự hướng dẫn của một trợ lý do CLB SLNA cắt cử đi cùng từ khi sang Việt Nam cho đến khi có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng vào tuần sau.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhận định bóng đá những trận đấu trong nước và quốc tế chính xác nhất hiện nay.

SLNA tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ lên đội 1

Các cầu thủ được chọn lên tập cùng đội 1 trải đều ở 3 tuyến: trung vệ Trinh Hoàng Cảnh; tiền vệ trung tâm Nguyễn Văn Bách; tiền vệ trung tâm Đinh Xuân Tiến; tiền vệ phải Hồ Văn Cường và tiền đạo Phan Xuân Đại.

Cả 5 cầu thủ này đều cùng lứa tuổi sinh năm 2003 và đã gặp hái được nhiều thành công ở tuyển trẻ. Trong đó nổi bật nhất là Đinh Xuân Tiến.

Xuân Tiến là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình đã mang về Huy chương Bạc U13 Quốc gia (QG) năm 2016; Huy chương Đồng U15 QG năm 2017; Huy chương Vàng U15 QG 2018; Huy chương Bạc U17 QG năm 2018; huy chương Vàng U17 QG năm 2020; 3 huy chương Đồng U19 QG các năm 2019, 2020, 2021; huy chương Bạc U21 QG năm 2021.

Trong khi đó, một sao trẻ khác của SLNA là Cái Văn Quỳ (2004), đang phải trị liệu và tập phục hồi tại Trung tâm Phục hồi Chấn thương IRC. Vào tháng 4, cầu thủ này không may bị đứt dây chằng chéo trước. Tuy nhiên sau đó không được CLB đưa đi chữa trị kịp thời nên chấn thương càng ngày càng nghiêm trọng. Đến tháng 6, khi SLNA có nhà tài trợ, Văn Quỳ mới được đưa ra Hà Nội phẫu thuật và chữa trị.

Nếu bạn đang thắc mắc về giấc mơ thấy đũa chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhất qua bài viết mơ thấy đôi đũa điềm báo gì và đánh con số đề nào.

Tin bóng đá