Bóng đá Việt Nam sáng 3/6: Thủ môn Tấn Trường không quan tâm đến quá khứ

Thứ Năm, Tháng Sáu 3rd, 2021

Thủ môn Tấn Trường không quan tâm đến quá khứ; HLV Park Hang Seo hưởng lợi ở vòng loại World Cup 2022 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 3/6.

Thủ môn Tấn Trường không quan tâm đến quá khứ

Trong phần trả lời phỏng vấn ở buổi tập ngày 2/6, thủ môn Bùi Tấn Trường khẳng định không quan tâm đến quá khứ cùng những dư luận không hay về mình.

Thủ môn của CLB Hà Nội khẳng định tinh thần toàn đội đang rất tốt còn bản thân thì muốn đóng góp sức lực giúp đội tuyển Việt Nam thực hiện được mục tiêu lọt đến vòng loại thứ ba của World Cup 2022 dù không biết ngày 7/6 thủ môn nào sẽ là người được xếp bắt chính.

“Tôi nghĩ rằng Văn Lâm có sang đây thì cũng chưa chắc đã được bắt chính. Điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của BHL, tôi có thể cạnh tranh được.

Có Văn Lâm thì tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, không có Văn Lâm tôi cũng phải cố gắng hết sức để làm tốt nhiệm vụ của mình, chưa thể chắc chắn ai bắt chính, ai sẽ vào sân thi đấu trong các trận đấu tới.

Tôi chỉ biết sẽ cố gắng làm hết sức mình nếu được trao cơ hội, cố gắng hỗ trợ các đồng đội hoàn thành mục tiêu BHL đề ra, góp phần giúp đội tuyển đạt kết quả tốt nhất trong 3 trận đấu tới để giành quyền lọt vào vòng loại thứ ba”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Bóng đá Việt Nam sáng 3/6: Thủ môn Tấn Trường không quan tâm đến quá khứ

HLV Park Hang Seo hưởng lợi ở vòng loại World Cup 2022

Hôm nay bảng G Vòng loại World Cup 2022 sẽ tái khởi động với hai cặp đấu hấp dẫn: chủ nhà UAE đối đầu Malaysia, trong khi Thái Lan gặp Indonesia. ĐT Việt Nam có lợi thế khi được nghỉ ngơi thêm 4 ngày. HLV Park Hang Seo cũng đã lên kế hoạch do thám đối thủ, ban huấn luyện sẽ chia quân ra theo dõi hai trận đấu này để phục vụ cho việc nghiên cứu chiến thuật ở ĐT Việt Nam. Hiện tại vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng yên tâm hơn rất nhiều khi không có học trò nào phải tập riêng vì chấn thương.

Báo Thái Lan “thất vọng” vì không khai thác được đội tuyển Việt Nam

Tờ nhật báo thể thao nổi tiếng Siam Sport (Thái Lan) tỏ ra thất vọng khi không thể khai thác được nhiều thông tin về đội tuyển Việt Nam sau trận giao hữu hoà Jordan với ty so bong da hom nay 1 – 1 hôm 31/5.

“Đội tuyển Việt Nam quyết giữ bí mật về nhân sự và đấu pháp khi đấu kín với Jordan. Họ đã yêu cầu trận đấu diễn ra không có khán giả và truyền thông, đồng thời việc thay đổi nhân sự trong quá trình trận đấu diễn ra cũng không giới hạn”, tờ Siam Sport nhận định.

Tin bóng đá