Game Bida – Top 4 trò chơi hay thu hút được nhiều người chơi

Thứ Ba, Tháng Tư 13th, 2021

Game Bida – Top 4 tựa game thu hút được đông đảo người chơi nhất hiện nay, cùng chuyên mục game hay điểm qua một số tựa game nhé.

Giới thiệu về trò chơi bida

Bi-da và bi da là một trong những môn thể thao trong nhà tốt nhất mà thu hút được nhiều người chơi. Nhưng mua nó có thể gây ra một vết lõm lớn trong ví của bạn. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể chơi các game bi-da trên điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể chơi chúng bất cứ khi nào cảm thấy buồn chán hoặc phải trải qua khoảng thời gian vô ích của mình. Có nhiều loại game bi-da khác nhau và hầu như tất cả trò chơi đều tương tự nhau, vì luật chơi vẫn giữ nguyên.

Các phương pháp chơi cũng gần như tương tự trong tất cả các game được đề cập ở đây trong danh sách. Nhưng người chơi sẽ nhận được các trò chơi với đồ họa, hoạt ảnh và lối chơi khác nhau. Một số trong số chúng được thiết kế ở dạng 3D trong khi một số ở dạng 2D.

Top 4 game bida hay nhất

Game Pooking – Billiards City

Game Bida - Top 4 trò chơi hay thu hút được nhiều người chơi

Trong trò chơi này, người chơi sẽ chơi bi-a nhưng theo một cách khác một chút. Ở đây không giống như trò chơi ở trên, người chơi chỉ có thể chơi ở các cấp độ khác nhau và hoàn thành các mục tiêu được đưa ra để tiến tới cấp độ tiếp theo trong game. Đây là một  game ngoại tuyến dành cho người dùng Android và iOS. Người chơi sẽ nhận được các cấp độ trải rộng khắp bản đồ thành phố để chơi cùng.

Những gì game này cung cấp nữa là bạn sẽ nhận được nhiều loại bàn khác nhau ngoài những bàn thông thường, làm cho việc chơi và vượt qua các màn chơi của bạn trở nên thú vị và khó khăn hơn. Người chơi cũng sẽ kiếm được các tín hiệu mới khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Và ngoài ra, trong game này không có giới hạn thời gian để chơi các bức ảnh, vì vậy bạn có thể thoải mái.

Game Real Pool 3D

Real Pool 3D (Poolians) là 1 trong những game bida trực tuyến hay nhất hiện nay có trên cả PC và trên Mobile, đặc biệt người chơi có thể tải game này trên Stream để có thể chơi trực tuyến với bạn bè và mọi người trên toàn thế giới, ngoài ra trò chơi này còn có cả tính năng chơi offline với máy nếu người chơi muốn rèn luyện thêm kỹ năng và trình độ của bản thân

Ngoài ra, với nền đồ họa được thiết kế đặc sắc rõ nét, các hoạt cảnh đường bi đẹp và bắt mắt sẽ khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi trò chơi của mình. Ngoài ra trò chơi này còn hỗ trợ rất nhiều thể loại bida khác nhau như: 3 bóng, 8 bóng, 9 bóng, 15 bóng, Blackjack, 14 + 1, sát thủ … Hiệu ứng âm thanh trong game sống động, hỗ trợ cho phép tới 6 người có thể tham gia vào bàn chơi 1 cách mượt mà, giao tiếp dễ dàng thuận tiện là điều người chơi mong chờ nhất.

>> Xem thêm: Top 5 game cờ tướng hay nhất hiện nay.

Game Pooking Billiards City

Game Pooking – Billiards City vẫn có các liệu trình chơi đặc trưng của trò chơi bi a trên thiết bị cầm tay. Tuy nhiên Game Pooking – Billiards City có điểm hơn thế nữa là có những bàn bida khá hơn thế nữa được thiết kế những hình dạng khác biệt. Các hình dạng của bàn bida này cũng được đổi mới và chúng sẽ tăng độ khó lên dần.

Còn đâu cách tấn công, liệu trình và nhiệm vụ của ngươi chơi cũng sẽ giống như những tựa game bida khác.

Game bida theo bài

Bạn phải đưa được các trái bi có số tương ứng với lá bài mình đang giữ vào lỗ (Già/K = 13, Đầm/Q = 12, Bồi/J = 11). Trái bi số 14, 15 là bi mồi, được đánh tự do nhằm đưa bi vào thế thuận lợi hơn để chiến thắng.

Người có bi tương ứng với bài mình đang giữ vào lỗ hết trước, trong đó có ít nhất 1 trái bi do người đó đưa vào lỗ thì người đó sẽ giành được chiến thắng.

Trên đây là những tựa game bida hay và phổ biến được nhiều người chơi nhất hiện nay được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Tin bóng đá