3 vấn đề khiến đàn ông bất mãn nhất trong hôn nhân

Thứ Năm, Tháng Bảy 25th, 2019

Vợ không quan tâm tới tình dục, Vợ không đánh giá cao chồng, Cằn nhằn về tỉ thứ chuyện là 3 vấn đề khiến đàn ông bất mãn nhất trong hôn nhân gia đình.

Vợ không quan tâm tới tình dục

Tất nhiên, không ai yêu cầu tình dục lúc nào cũng phải trong trạng thái sẵn sàng hoặc “làm nóng” mọi lúc mọi nơi nhưng nó cần phải được ưu tiên trong đời sống vợ chồng. Nhiều người đàn ông than phiền rằng họ có cảm giác sau nhiều năm chung sống, giờ đây họ chỉ còn là bạn cùng phòng với vợ bởi vì vợ hầu như không quan tâm đến quan hệ tình dục nữa.

Các nghiên cứu của tintucbongda.vn chỉ ra rằng, những người đàn ông được thỏa mãn trong chuyện chăn gối sẽ luôn có ý thức và tìm thấy niềm vui khi làm các việc nhà giúp vợ như nấu cơm, dọn nhà, chăm sóc các con. Do đó, một người vợ thông minh là người luôn biết cách làm nóng chốn phòng the.

3 vấn đề khiến đàn ông bất mãn nhất trong hôn nhân

Vợ không đánh giá cao chồng

Cuộc khảo sát từ những người đàn ông từng phản bội vợ đi ngoại tình cho thấy, nguyên nhân khiến họ làm chuyện có lỗi với vợ không phải vì một đời sống tình dục mờ nhạt mà là luôn cảm thấy vợ không coi trọng, không đánh giá cao mình.

Vấn đề là, có rất nhiều phụ nữ nghĩ mình cần phải đề cao bản thân và không đánh giá quá cao chồng bởi vì như thế anh ấy sẽ tự kiêu. Họ chọn cách xem nhẹ chồng vì cho rằng như thế sẽ khiến vị trí của mình trong nhà cao hơn. Điều đó hoàn toàn ngược lại. Thực sự, đàn ông luôn cảm thấy tràn đầy sinh lực và tốt hơn mỗi ngày khi cảm nhận được rằng vợ luôn đánh giá cao vai trò của họ.

Cằn nhằn về tỉ thứ chuyện khi cả hai vợ chồng lên giường ngủ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh ấy muốn ngủ một giấc, nhưng khi anh ấy vừa nằm xuống, vợ bắt đầu lải nhải về đủ thứ bất bình, những mâu thuẫn và vô số những vấn đề lớn cần giải quyết ngay lập tức. Giấc ngủ của anh ấy đương nhiên bị phá vỡ và anh ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Điều này nghe cứ tưởng như nhỏ nhặt nhưng nó chính xác là những “khiếu nại” lớn từ các ông chồng.

Lời khuyên dành cho các bà vợ là nên kiềm chế và lựa chọn đúng thời điểm. Hãy tận dụng 10 phút sau giờ làm việc của anh ấy hoặc sau bữa cơm tối, khi mà hai vợ chồng có thể dành hết tâm huyết, sức lực của mình để lắng nghe và giải quyết các vấn đề.

Tin bóng đá