Sau thất bại, tâm trạng Klopp vẫn rất tốt

Thứ Năm, Tháng Ba 3rd, 2016

Việc để tuột mất chức vô địch Captial One Cup vào tay Manchester City chỉ khiến Klopp có thêm động lực cho hành trình sắp tới cùng Liverpool. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Klopp rất thích thú với việc được dẫn dắt Liverpool. Ảnh: Internet.
Klopp rất thích thú với việc được dẫn dắt Liverpool. Ảnh: Internet.

“Tôi đang cảm thấy tốt hơn,” Klopp nói. “Vì sao, bởi vì tôi đã biết nhiều hơn về giải đấu này, và môi trường bóng đá này. Tôi không phải người thông minh nhất nhưng tôi thích sự cạnh tranh.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Mất cơ hội có danh hiệu đầu tiên cùng Liverpool trên chấm Penalty trong trận chung kết hồi cuối tuần, tuy nhiên Klopp tin tưởng mùa giải năm sau của ông sẽ tốt hơn nữa.

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Tôi cảm thấy mình hoàn hảo tại đây (Liverpool). Không phải sau khi để thua trong một trận chung kết, bởi tôi biết tất cả đã làm việc vô cùng cố gắng. Họ (các cầu thủ) cần sự giúp đỡ, họ cần một cánh tay từ một người nào đó đủ kiên nhẫn và có thể đương đầu với áp lực. Tôi có thể làm điều đó.”

Lúc này, ở Premier League, Liverpool đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên BXH, còn kém cả Chelsea. Tuy nhiên cơ hội dự cúp Châu Âu vẫn còn nguyên với họ, nếu bắt đầu chiến thắng trở lại, cụ thể là trong trận gặp Man City vào đêm nay.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tin bóng đá