Vượt 1400 km bố Công Phượng đến cổ vũ cho HAGL

Thứ Sáu, Tháng Ba 11th, 2016

Mới đây nhiều báo the thao đưa tin về việc Ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng từ Nghệ An vào Đồng Tháp (khoảng 1400 km) để tiếp lửa HAGL trong trận đấu ở vòng 4 V-League 2016.

Vượt 1400 km bố Công Phượng đến cổ vũ cho HAGL

Nhận được 61.323 lượt bình chọn của người hâm mộ để trở thành Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015, nhưng do đang thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo Mito Hollyhock nên Công Phượng không thể có mặt ở lễ trao giải diễn ra tối 9/3. Nhận giải thưởng “thần tượng bóng đá Việt Nam” thay Công Phượng là ông Nguyễn Công Bảy, bố của tiền đạo U23 Việt Nam từ Nghệ An vào TP HCM.

Ông Bảy cười tươi bên tấm hình của con trai Công Phượng

Không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi con trai được nhiều người hâm mộ yêu mến nhất ông Bảy nói: “Khi được Ban tổ chức gọi điện mời vào TP HCM để dự lễ trao giải, tôi rất vui và thu xếp việc gia đình để bay vào cho kịp. Con trai mình được nhiều CĐV yêu mến nhất, không niềm vui nào có thể diễn tả được.

Gia đình tôi cùng với người hâm mộ xem truc tiep bong da CLB HAGL vô cùng tự hào và hãnh diện vì những gì cháu đã làm được cho đến lúc này. Tuy nhiên, Công Phượng còn rất trẻ, phải cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng giải thưởng sẽ là bước đệm để Công Phượng tự tin và trưởng thành hơn trong sự nghiệp.”

Công Phượng không thể góp mặt trong lễ trao giải, đông đảo CĐV cùng ông Nguyễn Công Bảy chỉ có thể…chụp hình lưu niệm với Công Phượng qua…tấm ảnh lớn của Ban tổ chức giải. Ông Bảy chia sẻ, Công Phượng đang tập trung tối đa để hồi phục và thi đấu cho Mito Hollyhock nên không có nhiều thời gian gọi điện về nhà.

Ông Bảy rất vui khi Công Phượng được nhiều CĐV yêu mến nhất

“Từ ngày sang Nhật Bản đến giờ, Công Phượng mới có đôi lần gọi điện về nói chuyện với người thân trong gia đình thôi. Cháu nói phải tập trung để hồi phục sớm nhất có thể. Tôi cùng gia đình luôn động viên cháu thật cố gắng để tiếp tục trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam. Cháu cũng nói rằng chấn thương sắp lành hẳn và có thể trở lại trong tháng sau”, ông Bảy nói.

Bố của Công Phượng cũng chia sẻ, nhân tiện chuyến đi từ Nghệ An vào TP HCM này, ông sẽ theo chân HAGL đi Cao Lãnh để “tiếp lửa” đội bóng phố Núi thi đấu với chủ nhà Đồng Tháp, dù Công Phượng không còn thi đấu trong đội hình HAGL. Tính ra ông Bảy đi quãng đường gần 1400 km từ quê nhà đến miền Tây để sát cánh cùng đội bóng nhà bầu Đức.

“Nhà nông chúng tôi bận rộn cả năm cả tháng. Mỗi lần đi là mỗi lần khó nên tôi tranh thủ chuyến này đi thăm con cháu, bà con ở Bình Dương và Biên Hoà.

Ngày 13/3 sắp tới, tôi nhất định sẽ có mặt ở Đồng Tháp để cổ vũ HAGL thi đấu với đội chủ nhà. HAGL đang có nhiều tiến bộ ở mùa giải này và đây chắc chắn là trận đấu rất hấp dẫn. Tôi tin HAGL sẽ giành được chiến thắng”, ông Bảy nói.

Tin bóng đá