Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong sự kiện “United: LIVE fan party”

Thứ Năm, Tháng Năm 14th, 2015

LIVE fan partyTrên trang chủ CLB Man United đã chính thức thông báo: Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong sự kiện có tên “United: LIVE fan party”. Sự kiện sẽ được diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) vào Chủ nhật sắp tới (24/5). Danh thủ một thời của CLB nổi tiếng nhất Anh quốc Manchester United (Man United ) sẽ chọn Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi ngày hội dành cho cộng đồng người hâm mộ CLB này.

Sự kiện có tâm điểm hấp dẫn nằm ở phần tường thuật trực tiếp trận bóng đá giữa CLB Man United và Hull City, trận đấu cuối cùng của Man United trong mùa giải này.

Hàng nghìn người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng huyền thoại Mikael Silvestre để nghe anh chia sẻ những câu chuyện trong suốt quãng thời gian thi đấu cho CLB có biệt danh “Quỷ đỏ”, cùng những nhận định, phân tích của anh trước và sau trận đấu.

>>> Xem thêm thông tin lichthidaubongda chi tiết mỗi ngày

Trên diễn đàn Hội CĐV Man United tại Việt Nam, đã có thông báo về sự kiện này và không ít thành viên nóng lòng chờ đợi để đến Quân khu 7 tối 24/5.Cựu danh  thủ Mikael Silvestre sẽ đến TPHCM ngày 24/5 và giao lưu với người hâm mộ

BTC thông báo, bên cạnh thưởng thức trận đấu, còn có các tiết mục âm nhạc sôi động. Hơn thế nữa là xem một bộ phim tài liệu ngắn nói về lịch sử CLB Man United có tên “The greatest story ever told”.

>>> Có thể bạn quan tâm đến lịch thi đấu ngoại hạng anh trong bản tin the thao 24h

Ông Richard Arnold, Tổng Giám đốc Man United, chia sẻ: “Việt Nam là đất nước của những CĐV bóng đá cuồng nhiệt và trung thành. Vì thế, chúng tôi rất vinh dự khi mang đến TP.HCM sự kiện này. Hiện chúng tôi đang có 26,5 triệu người hâm mộ tại Viêt Nam và đây sẽ là lời cảm ơn đến tất cả những CĐV, những người yêu quý CLB, đã gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi qua tất cả các trận đấu. Đây là trận đấu cuối cùng của Man United tại mùa giải năm này, và tôi mong muốn được chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này đến với những người hâm mộ CLB”.

Tin bóng đá