Những kiểu tóc nam đẹp mới nhất mùa đông 2018

Thứ Ba, Tháng Mười Một 27th, 2018

Cùng Tóc đẹp VN chọn lấy kiểu tóc nam đẹp đang lên ngôi năm 2018. Đây là những cái tên quen thuộc mà bạn cần tham khảo trước khi cắt kiểu tóc cho mình. Giống như năm trước, những kiểu tóc nam cho mặt tròn đơn giản đầy cá tính và mạnh mẽ như Undercut với phần tóc xung quanh được cắt gọn gàng, phần đỉnh được tạo kiểu để mang đến sự khác biệt, sẽ tiếp tục là xu hướng HOT năm 2018
Thấu hiểu được điều đó, tintucbongda,vn đã tổng hợp giúp bạn Top 100+ kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay được đông đảo các quý ông lựa chọn. Để dễ dàng “ghi điểm” trong mắt các quý cô, các chàng còn chần chờ gì nữa, hãy chia sẻ ngay thôi, để chọn cho mình kiểu tóc nam đẹp nhất.

kieu-toc-nam-dep
Tóc thẳng
Nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng, thì chúng tôi khuyên bạn nên giữ mái tóc của mình. Sau đó, với sự trợ giúp của nước hoặc gel vuốt tóc, sử dụng cách trải tóc sang một bên chia theo tỉ lệ 3-7 (tức là các chàng sẽ để ngôi lệch). Trông bạn sẽ hoàn hảo hơn trong công việc văn phòng hoặc với phong cách của doanh nhân.
Kiểu tóc nam đẹp mái dài đẹp
Gương mặt vuông góc cạnh sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này, vì nó giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt của phái mạnh. Tuy nhiên, một điểm lưu ý là kiểu tóc này thường khiến cho các chàng trai trở nên có phần hơi lạnh lùng, làm người khác có cảm giác khó gần. Vì thế rất phù hợp với những bộ đồ mang hơi hướng cổ điển, lịch lãm kiểu Anh. Hoặc thậm chí, có thể F5 lại diện mạo nơi công sở của mình với kiểu tóc này. Lạnh lùng, chuyên nghiệp chẳng phải rất hợp với phong thái nơi công sở đó sao?
Kiểu tóc nam đẹp này phù hợp với những người trán lẹm, mặt gầy dài. Tạo độ phồng của tóc bằng cách sử dụng keo, làm xoăn nhẹ phần mái dài để vuốt lên cũng rất đẹp

Tin bóng đá