Nhận định trận đấu SJK Seinajoki vs KuPS, 22h30 ngày 10/6

Thứ Năm, Tháng Sáu 10th, 2021

Nhận định trận đấu SJK Seinajoki vs KuPS, 22h30 ngày 10/6, vòng 7 VĐQG Phần Lan, sân OmaSP. Với việc thua 2/3 trận đấu làm khách ở mùa giải này, KuPS cho thấy họ đang gặp vấn đề tâm lý khi xa nhà.

1. Nhận định trận đấu SJK Seinajoki vs KuPS, 22h30 ngày 10/6

SJK Seinajoki đã thắng 2, hòa 2, thua 1 ở mùa giải này. Đó không hẳn là thành tích quá ấn tượng. Điều đặc biệt ở chỗ, cả 2 chiến thắng của SJK Seinajoki ở mùa giải này đều diễn ra trên sân khách.

Nhận định trận đấu SJK Seinajoki vs KuPS, 22h30 ngày 10/6

Trong khi đó, ở sân nhà, SJK Seinajoki đã thi đấu 3 trận và đều không thể giành chiến thắng (hòa 2, thua 1). Trong cả 3 trận đấu này, họ đều thua kèo.

KuPS cũng chưa thể hiện đúng với sức mạnh của đội bóng trong top 3 giải VĐQG Phần Lan mùa giải trước. Từ đầu mùa, họ mới chỉ giành chiến thắng trong 2/6 trận. Trong đó, 2 trận gần nhất, đội bóng này đều hứng chịu thất bại trước Ilves và Haka (cả 2 trận đấu này, họ đều xếp cửa trên).

Vì lý do đó, niềm tin không thực sự dồn vào cửa đội khách (bất chấp chủ nhà cũng rất yếu). Tỷ lệ KuPS chấp -1/4 được xem là khá mong manh. Ở mùa giải trước, họ từng chấp SJK Seinajoki -1/2 trên sân nhà.

2. Soi kèo trận đấu SJK Seinajoki vs KuPS, 22h30 ngày 10/6

Soi kèo Châu Á SJK Seinajoki vs KuPS : Chọn KuPS

Theo một số chia sẻ từ chuyên gia soi kèo bóng đá hôm nay nhận định với việc thua 2/3 trận đấu làm khách ở mùa giải này, KuPS cho thấy họ đang gặp vấn đề tâm lý khi xa nhà. Ở mùa giải trước, KuPS từng bị SJK Seinajoki cầm chân với tỷ số 1-1 trên sân nhà, ngay cả khi họ được đánh giá rất cao.

Soi kèo O/U SJK Seinajoki vs KuPS : Chọn Xỉu

Cả 6 trận đấu của SJK Seinajoki đều kết thúc với it bàn thắng. Điều này ảnh hưởng nhiều tới cục diện O/U khi cửa dưới đang có lợi kèo. Bản thân KuPS không duy trì sức tấn công quá khủng khiếp khi 4/7 trận của họ mùa này nổ Xỉu. Sàn giao dịch châu Á ghi nhận cột mốc O/U khá thấp chỉ là 2 1/4. Nó cho thấy niềm tin vào khả năng bùng nổ không cao.

Trên đây là một số nnhận định trận đấu SJK Seinajoki vs KuPS, 22h30 ngày 10/6. Hy vọng đã mang đến những thông tin chi tiết cho bạn đọc. Ngoài ra, cũng đừng bỏ lỡ lịch bóng đá c1 được chúng tôi cập nhật thông tin hàng ngày nhé.

Tin bóng đá