Nhận định kèo Bragantino vs Fluminense, 7h30 ngày 10/6

Thứ Tư, Tháng Sáu 9th, 2021

Nhận định Bragantino vs Fluminense hôm nay lúc 7h30 ngày 10/6 – Cúp QG Brazil. Xem tỷ lệ cổng game, dự đoán trận Bragantino đấu với Fluminense chính xác nhất.

Nhận định kèo Bragantino vs Fluminense, 7h30 ngày 10/6

Nhận định kèo Bragantino vs Fluminense

Xét về tương quan lực lượng, hai đội ngang tài ngang sức. Nhưng ở thời điểm này, Fluminense có phong độ tốt hơn hẳn. Tỉ lệ chấp 0:1/4 chỉ mang tính chất ưu thế nhẹ về mặt sân bãi cho Bragantino. Nhưng trên sân nhà, Bragantino đang gây thất vọng cho giới đầu tư khi để thua kèo châu Á ở 6/7 trận gần nhất. Trong 2 trận gần nhất trên sân nhà, Bragantino cũng không thể vượt qua kèo châu Á ở tỉ lệ chấp hòa thua nửa.

Trong khi đó, Fluminense lại có phong độ cực kỳ ấn tượng khi thắng kèo châu Á ở cả 4 trận gần nhất. Ngoài ra, Fluminense còn được ủng hộ khi sở hữu hàng thủ rất chắc chắn. Họ đã giữ sạch lưới ở 3 trận gần nhất.

Ngoài những thông tin bóng đá có thể quý độc giả cũng quan tâm tới 96 hợp với tuổi nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhận định kèo Châu Á

Dù phải làm khách, nhưng chuyên gia vẫn cho rằng cửa thắng của Fluminense sẽ cao hơn. Phong độ của Fluminense thời gian qua thuyết phục hơn so với Bragantino. Chỉ cần ghi 1 bàn ở trận lượt về này, Fluminense cũng có thể khiến đối thủ buông xuôi.

Nhận định kèo O/U

Cửa xỉu sẽ rất dễ ăn trong kèo O/U. Trong 5 trận sân nhà gần nhất của Bragantino, có tới 4 trận có nhiều nhất 2 bàn thắng. 3 trên 5 lần ra sân gần đây của Fluminense có tối đa 2 pha lập công. 2 trên 3 lần hai đội từng gặp nhau là những trận cầu có không quá 2 pha làm bàn.

Đội hình ra sân Bragantino vs Fluminense

Bragantino: Cesar, Carioca, Ligger, Ortiz, Pio, Correia, Ryller, Wesley, Claudinho, Morato, Ytalo.

Fluminense: Lomba, Uendel, Cuesta, Fuchs, Rodinei, Musto, Boschilia, Edenilson, Guilherme, Guerrero, Galhardo.

Dự đoán tỷ số bóng đá Fluminense vs Bragantino: 4-1

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"

Tin bóng đá