Người Pháp choáng váng vì Martial

Thứ Sáu, Tháng Ba 25th, 2016

Cựu tiền vệ tuyển Pháp hiện là nhà báo thể thao nổi tiếng Jean-Michel Larque cho hay, ông cũng như các đồng nghiệp và NHM bóng đá Pháp đã sốc vì vụ chuyển nhượng của Martial cũng như thành công của tiền đạo trẻ này.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Người Pháp choáng váng vì Martial

Theo tờ livescore, ông và các đồng nghiệp đã không khỏi choáng váng khi chứng kiến Martial sang Man United vào ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2015. Cựu tiền vệ PSG hiện là nhà báo nổi tiếng này cho biết thêm, ông và các đồng nghiệp càng bất ngờ hơn trước thành công nhanh chóng của Martial tại Man United.

“Martial trưởng thành hết sức tuyệt vời. Vụ chuyển nhượng đã chiếm hết các trang nhất của nhiều tờ báo trong nhiều ngày liền. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Cậu ấy khiến cả nước Pháp ngạc nhiên. Giờ chúng tôi đang dõi theo xem cậu ấy trưởng thành thế nào ở ĐTQG,” Jean-Michel Larque nói.

Chưa đầy 1 mùa khoác áo Man United, Martial đã ghi được 12 bàn trên mọi mặt trận, dù không được đá vị trí tiền đạo cắm sở trường và yêu thích. Đây là một thành thành công lớn đối với 1 cầu thủ trẻ phải chịu áp lực lớn trước khoản tiền chuyển nhượng 36 triệu bảng. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Tin bóng đá