Nghi can chính vụ hỗn chiến đâm chết người ở Sài Gòn đầu thú

Thứ Ba, Tháng Tư 12th, 2016

Theo t kqxs  đưa tin Sau khi cầm dao đâm chết Khiêm, hung thủ đã ném dao xuống kênh phi tang rồi nhờ bạn chở về phòng trọ ở quận 12 trốn. Một ngày sau, hung thủ ra công an đầu thú. 

Ngày 11/4, Công an quận Tân Phú (TP HCM) đang tạm giữ 4 nghi can có liên quan đến vụ hỗn chiến khiến anh Thạch Khiêm (21 tuổi, quê ở Vĩnh Long) tử vong. Họ gồm: Lưu Phi Hiếu (23 tuổi, tạm trú phường Hiệp Tân), Nguyễn Văn Đạt, Phạm Nguyễn Hoài Phong (tạm trú phường Phú Thạnh, quận Tân Phú) và Trần Thanh Tùng (tạm trú phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Sự việc xảy ra đêm 2 hôm trước ở đường Cây Keo, phường Hiệp Tân.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Theo cơ quan điều tra, nghi can chính của vụ án là Lưu Phi Hiếu (23 tuổi, tạm trú phường Hiệp Tân).

Tại cơ quan điều tra Hiếu khai sau khi gây án anh ta ném dao xuống kênh phi tang rồi nhờ bạn chở về nhà trọ ở quận 12 trốn. Biết không thể thoát, hung thủ đã đến công an đầu thú.

Hiện trường của vụ hỗn chiến dẫn đến cái chết của anh Khiêm
Hiện trường của vụ hỗn chiến dẫn đến cái chết của anh Khiêm. Ảnh: K.T.

Nhà chức trách cho biết, khoảng 21h ngày 9/4, Hiếu, Đạt, Tùng cùng bạn gái tên Thúy đến quán nhậu thì gặp Phong đang ngồi uống bia với năm người bạn, trong đó có Khiêm.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Trong lúc ngồi nhậu các thanh niên ngồi bàn bên cạnh cụng ly qua lại. Đến khi nhóm Hiếu đứng dậy ra về trước thì Phong chạy theo mời Thúy ở lại để đi hát karaoke nhưng cô này từ chối.

Lúc này, Khiêm bất ngờ đứng dậy tát mạnh vào mặt Hiếu và Phong. Sau đó, nạn nhân bỏ chạy về phòng trọ gần đó lấy dao rủ Đạt, Tùng, Phong đi tìm Khiêm để trả thù.

Cả bốn chạy xe máy đến đường Cây Keo gặp Khiêm cùng 2 người bạn của anh ta. Hai bên xảy ra cãi cự rồi lao vào đánh nhau.

Hiếu được xác định là người cầm dao đâm khiến Khiêm gục tại chỗ.

Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Tin bóng đá