Là fan M.U huyền thoại Sir Alex khuyên bạn phải biết kiên nhẫn

Thứ Sáu, Tháng Tư 1st, 2016

Vị HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson khuyên Man United cần phải kiên trì ở những lich thi dau ngoai hang anh mùa tới với một vị chiến lược gia tài ba như Louis van Gaal.

Là fan M.U huyền thoại Sir Alex khuyên bạn phải biết kiên nhẫn

Sir Alex kêu gọi M.U kiên nhẫn với Van Gaal. Ảnh: Internet.

Màn trình diễn của Man United dưới thời HLV Van Gaal là không hề thuyết phục. Mùa trước, họ nhọc nhằn lắm mới có được vị trí top 4 Premier League, ngay cả khi đã đưa về Old Trafford nhiều ngôi sao đắt giá.
Mùa này, Quỷ đỏ đã sớm bị loại khỏi Champions League, và đang rất nhọc nhằn trong cuộc đua giành vị trí top 4.

Louis van Gaal đã chịu áp lực nặng nề từ người hâm mộ bong da anh trên toàn cầu. Giới báo chí thì liên tục đưa tin vị HLV người Hà Lan sẽ bị sa thải, thay vào đó là Jose Mourinho.

Giờ đây, Sir Alex đã lên tiếng bảo vệ Van Gaal: “Rất dễ để nói ra những lời chỉ trích. Bạn phải nhận ra thực tế là con số cầu thủ bị chấn thương của United quá nhiều.

Phil Jones chỉ chơi có 7 trận mùa này. Việc không có sự phục vụ của Ashley Young, [Antonio] Valencia, [Luke] Shaw là một mất mát lớn. Mất đi những cầu thủ tầm cỡ như vậy thì đội nào cũng gặp khó khăn cả. Một điều khác bạn cần nhớ là họ lại có tới 5 cầu thủ mới mùa này và các cầu thủ khó thể thích nghi nhanh được.

Là một NHM của Man United, bạn cần có sự kiên nhẫn. Lịch sử 150 năm của đội bóng này đã chứng minh điều đó, từ thời Matt Busby, hay khi tôi còn tại vị. United có thể có trải qua vài mùa không thành công nhưng rồi họ sẽ trở lại thật mạnh mẽ.”

Tin bóng đá