Nemanja Vidic tương lại ảm đạm

Thứ Tư, Tháng Một 13th, 2016

Nemanja Vidic sắp trở thành kẻ “vô công rỗi nghề” khi phía Inter Milan quyết định chấm dứt hợp đồng.

Vidic trở thành cầu thủ tự do. Ảnh internet.
Vidic trở thành cầu thủ tự do.

Nemanja Vidic sang Inter Milan vào hè năm 2014 từ Man United nhưng lich thi dau bong da hom nay anh thất bại trong việc tìm chỗ đứng ở CLB. Hợp đồng của anh với Inter Milan còn thời hạn tới năm 2017 tuy nhiên, Inter Milan không còn muốn giữ “cục nợ” Vidic.

Theo ty le bong da đó, tờ Sky Sports đưa tin BLĐ Inter đã hủy hợp đồng với trung vệ người Serbia để cắt giảm quỹ lương. Được biết, Vidic chưa ra sân bất kỳ một trận đấu nào cho Inter từ đầu mùa đến nay do dính thoát vị đĩa đệm khá nặng.

Giờ thì Vidic đã trở thành cầu thủ bong da tự do nhưng nhiều khả năng anh sẽ khó tìm được bến đỗ mới ngay trong tháng Một này, qua đó đối diện với viễn cảnh thất nghiệp. Được biết, Vidic có ý định sang MLS dưỡng già như các ngôi sao khác như Andrea Pirlo, Frank Lampard hay Steven Gerrard mới đây.

Đây quả là một điều đáng tiếc dành cho Vidic khi anh từng là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Theo tiết lộ từ tờ Goal, sở dĩ Vidic chia tay Man United vì nghĩ rằng, David Moyes vẫn còn tại vị lâu dài ở sân Old Trafford.

Tin bóng đá