Messi thăng hoa tột đỉnh 6 trận/9 bàn

Thứ Năm, Tháng Ba 21st, 2019

Messi đang thể hiện một phong độ ghi bàn khủng khiếp thời gian qua, nhưng nỗi lo về việc bị đại kình địch Ronaldo vượt mặt có lẽ vẫn chưa thôi ám ảnh siêu sao người Argentina.

Cuộc ganh đua vốn đã quá quen thuộc giữa Messi và Ronaldo vẫn đang tiếp tục và chưa cho thấy dấu hiệu sẽ dừng lại. Và cầu thủ của Barcelona đang là người chiếm ưu thế lớn hơn ở mọi chỉ số trước CR7- người mới chỉ đang trải qua mùa bóng đầu tiên trong màu áo của Juventus.

Mùa hè 2018 đã chứng kiến một biến động lớn nơi sự nghiệp của Cristiano Ronaldo khi CR7 chia tay Real để chuyển sang đầu quân cho Juventus. Tại thể thao Champions League, Messi cũng đang thắng thế trước Cristiano Ronaldo với 8 bàn thắng có được  trong khi con số này của cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ là 4 với cú hattrick mới đây nhất trước Atletico Madrid ở trận lượt về vòng 1/8.

Cú hattrick vào lưới Real Beltis cuối tuần qua đã là pha lập công thứ 29 của cá nhân Lionel Messi ở La Liga mùa này. Nó đang giúp anh dẫn đầu trong danh sách những người cạnh tranh cho danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu và bỏ lại Ronaldo ở vị trí thứ 4 một khoảng cách tương đối an toàn(kết quả bóng đá có được 19 bàn ở Serie A).

Messi thăng hoa tột đỉnh 6 trận/9 bàn

Messi thăng hoa tột đỉnh 6 trận/9 bàn

Mùa giải 2016/2017 là một minh chứng. 10 bàn thắng mà Ronaldo có được cho Real Madrid tính từ vòng tứ kết với Bayern Munich cho đến trận chung kết gặp Juventus tại Cardiff đã đưa Real tiến một mạch đến danh hiệu Champions League lần thứ 2 liên tiếp.

Mọi con số thống kê trên tin tức bóng đá đều đang đứng về phía Messi và đều cho thấy sự vượt trội của siêu sao người Argentina trước CR7. Nhưng liệu rằng, với từng ấy lý do đã đủ để khẳng định rằng: Messi sẽ thắng ở cuộc chiến tay đôi với Ronaldo trong mùa giải 2018/2019.

Đã 3 năm trôi qua, Messi phải núp bóng trước Ronaldo ở những sân khấu đỉnh cao nhất của bóng đá châu Âu cũng như thế giới. Rõ ràng, El Pulga không muốn viễn cảnh kể trên một lần nữa tái diễn. Đây sẽ là thời điểm để anh lấy lại những gì đã mất.

Tin bóng đá