Solari phải cẩn thận hơn nữa

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 4th, 2018

Real Madrid dưới sự dẫn dắt của Santiago Solari đang thể hiện hình ảnh tích cực hơn rất nhiều so với giai đoạn gắn với Julen Lopetegui.

Solari và những quả bom nổ chậm

eship.com.vn chia sẻ Isco vốn được Chủ tịch Perez ưu ái. Anh cũng là cầu thủ mà các Madridista yêu thích. Ngồi dự bị liên tục khiến Isco bắt đầu thất vọng, và anh có thể ra đi.

Modric chỉ là trường hợp mới nhất liên quan đến vấn đề nội bộ Real Madrid, kể từ khi Solari chính thức lên thay Lopetegui. Trường hợp đầu tiên là Isco, người chưa được đá chính trận nào, trong 6 trận dưới sự chỉ đạo của Solari.

Vì tương lai của mình, tiền vệ người Malaga có thể lên tiếng yêu cầu được chuyển nhượng. Khi ấy, những rắc rối có thể xuất hiện nhiều hơn, khiến Solari không có được sự tập trung 100% vào chuyên môn. Khi Cristiano Ronaldo ra đi, Real không mua ngôi sao lớn nào, giữa những tin đồn Neymar và Eden Hazard.

Tin tức 24h tiết lộ về kế hoạch của Perez, vốn được Lopetegui thể hiện, là biến Asensio thành người kế thừa Ronaldo. Nhưng Solari đang không làm được điều đó.

Real đang tìm thấy động lực chiến đấu mà họ đánh mất trước đó. Nhưng những quả bom nổ chậm Isco, Asensio và Modric có thể trở thành rào cản lớn cho công việc của ông, trong thời gian sắp tới.

Modric không hài lòng với Solari

Ông muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng tiền vệ người Croatia. Một hành động gây bất ngờ với một số người chứng kiến. Vì sao Solari phải làm như thế? Phải quay ngược về trước đó, khi trận đấu còn chưa kết thúc, Modric đã có phản ứng không hay với Solari.

  • 75 triệu Euro chỉ để đến Barca

Anh muốn được thi đấu nhiều hơn, ảnh hưởng vào trận đấu nhiều hơn. Trước khi bị thay ra, Modric đã thi đấu rất nổi bật. Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018 đang tìm lại mình trong thời gian gần đây, sau khi thi đấu nhạt nhòa trong những tháng Lopetegui tại vị.

Khi Modric đã tìm lại phong độ tốt, sau giai đoạn đầu mùa gặp khó khăn vì đòi sang Inter, anh muốn được thi đấu liên tục. Đặc biệt, trước khi có kết quả bầu chọn danh hiệu Quả bóng Vàng 2018 của France Football.

Tin bóng đá