Thông tin luật chơi binh xập xám chi tiết từ A – Z cho tân thủ

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6th, 2022

Luật chơi binh xập xám là điều người chơi cần nắm rõ nếu muốn tham gia vào tựa game này cũng như mang về chiến thắng cho mình. Thế nhưng luật chơi của tựa game này như thế nào, mẹo chơi ra sao? Anh em hãy cùng khám phá qua chia sẻ trong bài viết sau.

Giới thiệu về tựa game đổi thưởng binh xập xám

Giới thiệu về tựa game đổi thưởng binh xập xám

Giới thiệu về tựa game binh xập xám

Trước khi đi vào khám phá về luật chơi binh xập xám thì anh em cần biết đây là tựa game như thế nào. Đây là tựa game có nguồn gốc từ Trung Quốc, sử dụng bộ bài Tây 52 lá quen thuộc.

Thông thường, một ván bài sẽ có 4 người chơi và mỗi người được chia 13 lá. Nhiệm vụ của anh em là tận dụng 13 lá bài trên tay để đánh bại đối thủ, giành được chiến thắng. Để làm sao chiến thắng thì anh em hãy cùng tìm hiểu về luật chơi, mẹo chơi được chia sẻ sau này.

Chia sẻ về luật chơi binh xập xám chi tiết cho tân thủ

Chắc hẳn nếu chưa từng tham gia vào tựa game này thì anh em sẽ không biết làm sao để tham gia. Lo lắng không biết tựa game này có khó để tham gia. Thực tế luật chơi của game này khá đơn giản.

Giới thiệu về luật chơi của tựa game binh xập xám

Với 13 lá bài trên tay, anh em cần tạo thành 3 bộ bài theo thứ tự số là là 3 – 5 – 5. Người chơi sẽ tiến hành so sánh 3 bộ này lần lượt với nhau. Người chiến thắng là người tạo ra được các bộ bài lớn hơn so với đối thủ. Không phải người sở hữu bộ bài lớn nhất sẽ thắng mà cả 3 bộ bài phải cùng lớn, cùng đánh bại được đối thủ.

Giới thiệu chi tiết luật chơi của tựa game đổi thưởng

Giới thiệu chi tiết luật chơi của tựa game đổi thưởng

Không chỉ đơn giản là xếp bài để tạo ra liên kết bài lớn. Mà hơn cả là người chơi cần có chiến thuật thông minh, chiến thuật hợp lý. Biết nên ưu tiên bộ nào trong 3 bộ để bắt bài và đánh bại đối thủ.

Các liên kết trong bài binh xập xám

Ghi nhớ các liên kết là điều bắt buộc để anh em có thể đánh bại đối thủ, mang về tiền thưởng giá trị. Dưới đây là các liên kết theo thứ tự độ lớn giảm dần mà anh em cần nắm rõ.

  • Thùng phá sảnh lớn: Đây là bộ bài mà người chơi nào cũng muốn sở hữu. Bộ bài 5 lá gồm có 5 lá bài cùng chất, tạo thành dây liên tiếp và có quân bài A trong đó.
  • Thùng phá sảnh: Đây cũng là bộ bài lớn và chỉ kém duy nhất thùng phá sảnh lớn. Liên kết gồm có các lá bài tạo thành bộ dây cùng chất.
  • Tứ quý: Đây là liên kết gồm 4 lá cùng giá trị và đủ chất rô, cơ, bích, tép. Thông thường sẽ kết hợp cùng 1 lá bài lẻ khác để so bộ bài 5 lá.

Các liên kết mà anh em cần biết để sắp xếp các chi

Các liên kết mà anh em cần biết để sắp xếp các chi

  • Thùng: Gồm có 5 lá bài cùng chất với nhau, không bắt buộc phải có giá trị tạo thành dây liên tiếp. Cần lưu ý rằng chi cuối không được xếp liên kết thùng.
  • Sảnh: Đây là 5 lá liên tiếp tạo thành dây nhưng không bó buộc về chất. Cũng giống như thùng, chi cuối người chơi không được sếp sảnh. Nếu sảnh bắt đầu bằng A thì là sảnh nhỏ nhất, ngược lại nếu kết thúc bằng A thì là sảnh lớn nhất.
  • Sám: Đây là 3 lá bài cùng số hay còn được gọi là bộ ba.
  • Thú: Gồm có hai đôi và không được xếp ở chi cuối.
  • Mậu thầu: Đây là liên kết gồm các lá bài lẻ, không có mối liên quan gì với nhau.

Chơi binh xập xám cho tân thủ tại Sodo an toàn, uy tín

Chắc hẳn khi nắm được luật chơi binh xập xám anh em đang rất nóng lòng tham gia vào tựa game này. Thế nhưng tham gia vào đâu để đảm bảo an toàn, uy tín? Đây là câu hỏi của hầu hết người chơi, đặc biệt khi số lượng địa điểm giải trí ngày càng lớn. Cũng như đã xuất hiện địa điểm dự đoán lừa đảo.

Sodo là cổng game uy tín hàng đầu hiện nay cũng như là địa chỉ ghi nhận lượt người chơi tham gia Binh xập xám lớn nhất. Cổng game có đầy đủ giấy phép hoạt động của tổ chức dự đoán quốc tế, có trụ sở đặt tại Philippine. Đảm bảo là cổng game hoạt động hợp pháp và tuân thủ pháp luật. Vì thế anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giải trí và đặt cược tại đây.

Không chỉ ghi điểm cộng về mức độ uy tín, an toàn. Sodo casino còn ghi điểm cộng khi sở hữu quy trình tính thưởng – trả thưởng minh bạch. Tiền thưởng sẽ được tính tự động dựa theo mức cược, giá trị bài và thứ tự xếp hạng trong ván bài đó. Tiền thưởng và phạt sẽ được cộng/ trừ tự động trực tiếp vào tài khoản game của người chơi.

Trên đây là chia sẻ luật chơi binh xập xám cũng như mẹo chơi chi tiết cho tân thủ. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp anh em có thể tham gia tựa game này, tiến hành đặt cược và mang về tiền thưởng giá trị cho mình.

Sodovns.com có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác từ Sodo và các chương trình khuyến mãi mới cực kì hấp dẫn. 

Hỗ trợ các ứng dụng tiện ích cho các cược thủ như ứng dụng tạo dàn đề và các dự đoán bóng đá, lô tô hàng ngày. Liên hệ để xác thực tính chính xác của cổng game Sodo qua website : https://sodovns.com

Tin bóng đá