Liverpool có người cũ của MU với 25 triệu bảng

Thứ Ba, Tháng Năm 9th, 2017

Giới truyền thông Anh hôm nay nhất loạt đưa tin u20 the gioi Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu tập Michael Keane của Burnley mang giá 25 triệu bảng.

Trong màu áo Burnley mùa này, Keane chơi ngày càng hay và tốt đánh giá là một trong những trung vệ sáng giá nhất trác tuyệt Anh. Ở trận giao hữu của tuyển Anh gặp Đức, Keane đã mang màn ra mắt đầy ấn tượng.

Michael Keane năm nay 24 tuổi, là 1 sản phẩm của lò đào tạo trẻ M.U sau kết quả u20 world cup. Anh trải qua 12 năm ở đội trẻ Quỷ đỏ, từng là Cầu thủ xuất sắc nhất đội dự bị năm 2012 nhưng đã bị HLV Louis van Gaal bán đứt vào năm 2015.Chi 25 triệu bảng, Liverpool chạm 1 tay vào 'người cũ' M.U - Bóng Đá

hợp đồng của Keane với Burnley chỉ còn thời hạn đến mùa Hè 2018.

Những gì rất tuyệt vời mà Michael Keane biểu hiện giúp anh được sự để ý của rộng rãi CLB to, trong Đó với Chelsea hay cả Man United. Bên cạnh đó kèo bóng đá, rất bất thần khi cách đây không lâu, Liverpool đã đạt ký hợp đồng chiêu tập Michael Keane với giá 25 triệu bảng, theo bản hiệp đồng mang thời hạn 4 năm. những điều khoản tư nhân cũng đã phải chăng chuẩn y.Giao kèo của Keane sở hữu Burnley chỉ còn thời hạn đến mùa Hè 2018, đồng nghĩa có việc CLB này với thể mất trắng trung vệ người Anh, nếu như ko bán anh ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. phương pháp Đây chưa chưa lâu, đích thân đào tạo viên trưởng Burnley, ông Sean Dyche thừa nhận CLB chẳng thể giữ chân khá ngôi sao người Anh bởi tiềm lực tài chính eo hẹp.

Tin bóng đá