Man Utd vs Everton: Khi siêu Ibra trở lại

Thứ Ba, Tháng Tư 4th, 2017

Sân Old Trafford đã bị biến thành “Nhà hát của các cơn ác mộng” lúc Quỷ đỏ hòa đến 8 trận trong khoảng đầu mùa.

1. lề thói “sợ” sân nhà

Trong kết quả bóng đá, được chơi trên sân nhà luôn là một lợi thế to của những đội bóng. Không ngẫu nhiên người ta gọi những CĐV là cầu thủ thứ 12. ngoài ra, mang vẻ điều đấy không vận dụng khá có Man Utd ở mùa giải này.

Tâm điểm Man Utd vs Everton: Ác mộng Old Trafford - Bóng Đá

Sự trở lại của Ibra vào thời khắc này là cực kì quan trọng sở hữu Quỷ đỏ.

Tại Old Trafford, những học sinh của Jose Mourinho đã bị các đối bóng khác níu chân tới 8 lần, trong Đó nhan dinh bong da sở hữu 7 lần sở hữu tỉ số hòa 0-0. Các Báo cáo này chỉ ra hai điều: thứ nhất, Quỷ đỏ không biết kết liễu đối thủ; thứ 2, họ bị “hội chứng” sợ… sân nhà.

Vấn đề này khá chính mồm HLV người người thương thừa nhận trên The Guardian. Ông cho hay: “Việc họ bỏ lỡ cơ hội cứ như cơm bữa vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn tin những học sinh của của mình. Tôi biết, họ là các cầu thủ hào kiệt.”

cố nhiên keo bong da hôm nay, thị trấn giao là một chuyện, còn trong thâm tâm, ông có tin hay ko là 1 câu chuyện khác. chẳng hề, vừa mới đây, Luke Shaw bị Người đặc thù cho vào “danh sách đen” hay sao?

Rạng sáng mai, với sự trở lại của Zlatan Ibrahimovic cùng Ander Herrera, hi vọng căn bệnh sợ sân nhà của Quỷ đỏ phần nào tìm tốt “thuốc chữa”. Nhưng cũng ko nên quá ảo mộng, bởi trong kí vãng không xa, ngay cả lúc với phần đông những hảo thủ nhưng Man Utd của Mourinho đã từng không ít lần bị “cưa điểm”, để sau đấy Mou phải tậu đủ mọi lý do để biện bạch cho sự kém cỏi của cả bản thân lẫn các học sinh.

đặc trưng, đối thủ lần này của họ ko phải là một West Brom hầu hết hết động lực, mà là 1 Everton vẫn còn tham vọng. Đoàn quân của Ronald Koeman là 1 đội bóng Anh thuần túy. Họ sẵn sàng chơi sòng phẳng với Man Utd và biết đâu nó sẽ mở ra thời cơ để Quỷ đỏ bám đuổi top 4.

2. “Khúc cua” quan yếu

sở hữu thể nhắc, ba trận tới của Man Utd là sẽ quyết định tới căn số của cả mùa giải. Ở trác tuyệt hay Europa League, họ đều đang có cơ hội khó khăn sòng phẳng sở hữu những đối thủ. Nhưng chỉ cần sảy chân ở một trận, mọi tính liệu của Mourinho sẽ bị vỡ nợ

Tâm điểm Man Utd vs Everton: Ác mộng Old Trafford - Bóng Đá

Mourinho đang ngần ngừ trước “ngã tư đường”.

Người đặc trưng tỏ ra được phân vân: “Về mặt toán học, chúng tôi vẫn đang cạnh tranh 1 vị trí trong top 4. Nhưng nếu như sảy chân trước Everton, Man Utd bắt buộc tập kết tối đa cho Europa League. Đó là 1 trường đấu quan yếu.”

Rõ ràng, phát biểu của Mourinho cho thấy Man Utd đang lần chần giữa việc chọn lựa 1 đấu trường để dồn sức. Họ ở trong hiện trạng “bỏ thì thương, mà vương thì tội”.

không dễ để đưa ra lời khuyên cho Mourinho vào lúc này. Lắm lúc, những cầu thủ áo đỏ cũng không đủ khả năng để quyết định. Biết đâu, chỉ trong khoảng 1 cú sút của Lukaku hay từ một sai trái của hậu vệ Everton, số phận sẽ bị hoán đổi.

Tin bóng đá