Kèo cách biệt tỷ số là gì? – Chơi kèo cách biệt tỷ số hiệu quả nhất

Thứ Sáu, Tháng Tư 15th, 2022

EUBET là sân chơi mang bạn đến với nhiều kèo cổng game hấp dẫn và mới lạ. Tại đây có đầy đủ các hình thức dự đoán và kèo cách biệt tỷ số chính là kèo cược đang được đánh giá cao và nhiều người ưa thích. Bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm muôn vàn lối chơi khác nhau. Có những nét độc đáo, mới lạ và đầy hấp dẫn. Kèo cách biệt tỷ số có rất nhiều mẹo cược mà người chơi có thể áp dụng vào cuộc chơi của mình. 

Thế nào là kèo cách biệt tỷ số?

Thế nào là kèo cách biệt tỷ số?

Winning Margin là tên gọi chung của kèo cược cách biệt tỷ số. Theo đó người chơi sẽ tiến hành đặt cược xem hai đội kết thúc với tỷ số chênh lệch nhau là bao nhiêu. Tùy vào tỷ số chênh lệch mà kèo cổng game đưa ra sẽ vô cùng hấp dẫn và cao. Đội nào hơn đội nào và cụ thể là bao nhiêu bàn thắng. Mức Odds cổng game đưa ra cho kèo này là cực kỳ lớn nếu bạn dự đoán chính xác. Thời gian để đặt cược kèo Winning Margin  là cả trận đấu hoặc có thể cược trong hiệp 1. Tuy nhiên việc cược hiệp đấu sẽ khiến ty le keo không quá cao. 

Cách tính tiền cược trong kèo cách biệt tỷ số

Đối với EUBET các tyle keo mà cổng game mang lại thường đa dạng và độc đáo. Tuy nhiên khi đặt cược người chơi cần phải hiểu về cách tính tiền cược cũng như cửa cược mà bạn đang tham gia bao gồm. 

 • Score Draw: Đây là cửa cược hai đội hòa nhau nhưng có bàn thắng. 
 • No Score Draw: Đặt cược 2 đội hòa nhau với tỷ số 0 – 0. 
 • Cược đội chủ nhà thắng cách biệt 1 bàn, 2 bàn, 3 bàn… 
 • Cược đội khách thắng cách biệt 1 bàn, 2 bàn, 3 bàn…

Ví dụ: Trận đấu giữa đội chủ nhà Chelsea vs đội khách Man City tại Ngoại hạng Anh. 

 • Nếu hai đội hòa nhau 0 – 0 thì người cược cho cửa No Score Draw thắng cược. 
 • Nếu hai đội hòa nhau với tỷ số là 1 – 1, 2 – 2 hoặc 3 – 3 thì người cược cho Score Draw sẽ thắng cược. 
 • Nếu Chelsea  thắng Man City 2 – 1 hoặc 3 – 2, 4 – 3 thì người cược đội chủ nhà thắng cách biệt 1 bàn sẽ thắng cược. 

Để tính tiền cược trong kèo cách biệt tỷ số bạn chỉ cần lấy tiền cược của bản thân x Odds mà kèo cược đưa ra. Thông thường sẽ dựa vào các ty le keo khác nhau cổng game mang đến tiền thưởng khác nhau cho bạn tận hưởng. Chính vì vậy mà bạn cần phải theo dõi kỹ bảng cược mà sân chơi đem lại. Đây cũng là một cách giúp người chơi hiểu về kèo cách biệt tỷ số. 

Lưu ý khi chơi kèo cách biệt tỷ số

Khi tham gia kèo cược Winning Margin tại trang dự đoán người chơi không chỉ cần tìm hiểu kỹ càng mà cũng cần nắm bắt được những điều quan trọng trong dự đoán. Chú ý cơ bản mà bạn nên nhớ khi đặt cược tại EUBET như sau. 

 • Kèo cách biệt tỷ số có thể cược trong hiệp 1 và thời gian bù giờ hiệp 1 hoặc cả trận đấu cùng thời gian bù giờ cả trận. Kèo cược không thể cược cho hiệp phụ hoặc đá luân lưu. 
 • Với các trận đấu bị hủy, dời lịch thi đấu, tạm hoãn… người chơi đều được hoàn lại tiền đặt cược. Người chơi đặt cược bao nhiêu được cổng game hoàn lại bấy nhiêu. 
 • Trong quá trình đặt cược, cổng game có thể điều chỉnh tỷ lệ, đưa ra kèo rung đối với Winning Margin ở mọi thời điểm trong trận đấu. Chính vì vậy bạn cần theo dõi liên tục để đảm bảo không sai lầm khi đặt cược. 

Lưu ý khi chơi kèo cách biệt tỷ số

Mẹo cược được áp dụng nhiều trong kèo cách biệt tỷ số

Số lượng người chơi tham gia kèo cách biệt tỷ số tại EUBET đang càng ngày càng gia tăng bởi keo nha cái có tỷ lệ hấp dẫn cũng như trả thưởng người chơi ngay lập tức. Tuy nhiên để trở thành người thắng cuối cùng bạn cần nhớ một số mẹo cược sau. 

 • Chọn kèo cược: Không phải trận đấu nào cũng nên chơi kèo cách biệt tỷ số. Hãy chọn những trận đấu bạn có thể đánh giá thực lực của hai đội một cách cụ thể. Các trận đấu hai đội có đẳng cấp bằng nhau thì nên chọn các kèo hòa hay hòa không bàn thắng. Với trận đấu cách biệt lớn thì chọn các kèo cách biệt có thể là 2 bàn, 3 bàn… 
 • Chọn nhiều cửa cược: Trong kèo Winning Margin có nhiều cửa cược nên bạn có thể gia tăng sự lựa chọn của mình. Đây cũng là cách tăng tỷ lệ trúng khi cược. 
 • Chơi kèo running: Quá trình dự đoán cổng game sẽ đưa ra các kèo rung ở mọi thời điểm. Bạn có thể vừa theo dõi trận đấu vừa cập nhập kèo cược, đây là kèo dễ chơi khi bạn có thể vừa xem vừa đánh giá khả năng làm bàn của hai đội bóng. 

Kết luận

Dựa vào những điều trên người chơi có thể nắm bắt càng thêm dễ dàng kèo cách biệt tỷ số mà cổng game mang đến. Mong rằng dựa vào những yếu tốt và mẹo cược bạn có thể nắm bắt lối chơi của riêng mình. Hãy là người chơi chuyên nghiệp, người chơi có kỹ năng để có thể kiếm càng thêm nhiều tiền cược hơn từ những loại hình giải trí và dự đoán mà EUBET mang đến. 

Link về bờ: https://eubetvn.com/ty-le-keo-nha-cai-bong-da

Tin bóng đá