Juventus dừng chuyển nhượng khi có Matuidi và Cuadrado

Thứ Sáu, Tháng Tám 19th, 2016

Sky Sport Italia đưa tin bong da 24h, Juventus đã khởi đầu mở cuộc “tấn công” chốt hạ vào tiền vệ Blaise Matuidi (PSG). Bình luận viên của kênh này, Gianluca Di Marzio khẳng định, Juve đã gửi lời đề xuất trị giá 20 triệu euro tới PSG và để biểu thị cố gắng gắn bó trong khoảng thời gian dài sở hữu cầu thủ này, đội bóng thành Turin buộc phải Matuidi ký hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Có được Matuidi và Cuadrado, Juve sẽ chốt sổ chuyển nhượng

Bên cạnh du doan bong da đó, theo bình luận của tạp chí Italia, tầm giá 20 triệu euro khó lòng giải quyết được hy vọng của PSG. Đại gia Pháp đã tuyên bố sẵn sàng ngồi vào bàn thương lượng với bất kỳ CLB nào đủ khả năng mua Matuidi. “Đủ khả năng” ở Đây được hiểu là tầm giá từ… 40-50 triệu euro, khi mà Juventus chỉ đưa ra Con số 20 triệu.

Song theo đại diện của Juventus Phân tích, Matuidi gần bước vào tuổi 30. một cầu thủ thi đấu dựa vào sức khỏe như Matuidi khó lòng duy trì được tầm hoạt động bao quát khi đã xuất hiện dấu hiệu tuổi tác.

Cũng chính bởi thế Juve tin rằng, mức giá 20 triệu euro cho tiền vệ người Pháp là hoàn toàn hợp lý. Blaise Matuidi được coi là phương án thay thế xuất sắc vị trí mà Paul Pogba bỏ lại. Trước Đây Juventus còn tăm tia cả Axel Witsel (Zenit).

cộng mang vụ Matuidi, Juventus kỳ vọng sẽ sớm chốt xong cả vụ mua hoặc mượn tiền vệ Juan Cuadrado từ Chelsea. Phía The Blues đưa ra 2 lựa chọn: Hoặc tìm đứt Cuadrado mang giá 30 triệu euro, hoặc mượn theo dạng mất phí. Juventus sẽ phải trả cho Chelsea 3-4 triệu euro để mượn Cuadrado, nhưng sẽ không bao gồm điều khoản tậu đứt.

một bản Báo cáo ở Italia khẳng định, Cuadrado đã đồng ý sở hữu những điều khoản tư nhân để trở lại Juventus. Anh sẽ hưởng mức lương 58.000 euro/tuần tại Juventus.

Tin bóng đá