AC Milan chính thức chết dưới tay Galliani

Thứ Sáu, Tháng Tư 8th, 2016

CEO Adriano Galliani thừa nhận ông hoàn toàn không biết chuyện gì đang diễn ra tại AC Milan vào thời điểm này.

AC Milan chính thức chết dưới tay Galliani

Galliani thừa nhận ông hoàn toàn không biết chuyện gì đang diễn ra tại AC Milan. Ảnh:Internet.

Sau một giai đoạn thăng hoa ngắn ngủi, thì trong 4 gần nhất, AC Milan chẳng thắng nổi lấy một trận. Đương nhiên điều đó đã trở thành ngọn lửa châm ngoài cho những quả bom nổ chậm đang có mặt trong BLĐ của đội bóng.

Chính vì việc này, mới đây CEO Adriano Galliani đã đích thân ghé thăm Milanello để làm việc với các thành viên của đội bóng. Trong chia sẻ mới đây, ông Galliani khẳng định chuyến đi lần này của ông hoàn toàn không có chút ‘thân thiện’ nào như những lần trước cả.

“Tôi không tới đó với tư cách của một cầu thủ hay một HLV. Tôi tới đó với tư cách của một giám đốc, một người điều hành. Tôi cố phân tích tất cả các dữ liệu mà tôi có để cố hiểu xem chuyện gì đã xảy ra,” ông Galliani cho biết.

“Chúng tôi đã trải qua 4 trận liên tiếp không thắng. Chúng tôi đã từng đánh bại Fiorentina, Inter, hòa AS Roma và Napoli. Vậy mà chúng tôi lại để mất điểm trước các đội bóng yếu hơn.

  • Tổng hợp tin tức euro 2016 nhanh nhất.

Tôi đã hỏi từng người trong đội bóng. Tôi đã hỏi HLV và các cầu thủ. Tôi thật sự không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Mùa trước chúng tôi thường mất điểm trong các trận đấu lớn, còn giờ đây thì mọi thứ đang diễn ra ngược lại.”

Tin bóng đá