Jens Stryger Larsen: Galatasaray chốt thỏa thuận mua ngôi sao Euro của Đan Mạch

Thứ Năm, Tháng Bảy 22nd, 2021

Theo tin tức bóng đá: Hậu vệ phải Jens Stryger Larsen – một trong những ngôi sao của Đan Mạch tại Euro – đã từng là mục tiêu của Watford và West Ham nhưng sắp chuyển đến Galatasaray từ Udinese; một câu lạc bộ chị em của Hornets.

Galatasaray có vẻ sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của một trong những ngôi sao của giải Euro của Đan Mạch – Jens Stryger Larsen

Jens Stryger Larsen: Galatasaray chốt thỏa thuận mua ngôi sao Euro của Đan Mạch.

Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ đang chốt thỏa thuận với Udinese với giá khoảng 3,5 triệu bảng (4 triệu euro) cho hậu vệ phải, người đã đá chính trong trận bán kết thất bại trước Anh.

Watford – một câu lạc bộ chị em của Udinese – đã quan tâm đến Larsen và anh cũng đã được West Ham theo dõi.

Nhưng Larsen được cho là bị thu hút bởi viễn cảnh chơi bóng ở Champions League cho Galatasaray. Họ phải đối mặt với PSV Eindhoven ở vòng loại thứ hai vào thứ Tư.

Jens Stryger Larsen đã chơi trong tất cả các trận của Đan Mạch tại Giải vô địch 2020, gây ấn tượng khi Đan Mạch tiến vào giai đoạn sau sau khi Christian Eriksen ngừng tim trong trận đầu tiên.

Cầu thủ 30 tuổi này đã gia nhập Udinese từ năm 2017 sau khi gia nhập Austria Vienna, nhưng sau 140 lần ra sân cho câu lạc bộ Ý, anh ấy chỉ còn một năm hợp đồng.

Watford đã quan tâm đến anh ấy khi họ tìm cách tăng cường sau khi thăng hạng trở lại Premier League. Câu lạc bộ Hertfordshire đã bận rộn trên thị trường với việc Josh King và Danny Rose gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tin bóng đá